Á hậu Huỳnh Mai gây ấn tượng với phong cách cá tính, gợi cảm

Tung bộ ảnh mới mang phong cách sexy, gợi cảm kết hợp với chút phóng khoáng, hoang dại, á hậu Huỳnh Mai gây ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp lạ và thần thái đặc biệt thu hút.

Có thể nói, á hậu Huỳnh Mai là một trong những người đẹp có màn lột xác mạnh mẽ sau khi đăng quang ngôi vị cao quý tại sân chơi nhan sắc quốc tế. Dường như những trải nghiệm tại cuộc thi đã giúp á hậu Huỳnh Mai ngày càng tự tin và biết cách hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Khác với hình ảnh sang trọng, quý phái thường thấy, lần này á hậu Huỳnh Mai thực sự lột xác với một mình tượng mới, cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm.

Á hậu Huỳnh Mai tự tin khoe đường nét sexy của vòng 1. Mặc dù đã là mẹ hai con song người đẹp luôn tự hào về những gì mình đang có. Với cô, yêu bản thân mình chính là cách để tận hưởng và làm cho cuộc sống mình tốt đẹp hơn.

Với những shoot hình này, thần thái trên gương mặt, ánh nhìn sắc sảo nhưng có chiều sâu của á hậu Huỳnh Mai gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Á hậu Huỳnh Mai cũng khiến nhiều người phải ganh tị khi sở hữu vòng eo con kiến. Lợi thế hình thể này giúp cô phô diễn được vẻ đẹp hình thể qua từng shoot hình.

Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp song á hậu Huỳnh Mai rất biết cách diễn trước ống kính. Các tạo dáng của người đẹp không quá cầu kỳ nhưng lại có bố cục độc đáo từ tone màu đến ý tưởng tạo hình.

Đầu tư tâm huyết cho bộ ảnh này, á hậu Huỳnh Mai hi vọng người yêu mến có thể nhìn thấy sự nỗ lực của bản thân. Người đẹp cũng mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt hãy luôn trân quý bản thân và chăm chút cho vẻ đẹp của mình.

Nguồn: TCTTT