DANAWATCH: Nơi thỏa niềm đam mê cho các tín đồ mê đồng hồ

Đến với DANAWATCH, những tín đồ đam mê đồng hồ không chỉ tìm được những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm dịch vụ tận tình, uy tín mà còn có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ thời trang, bắt kịp xu hướng với hàng loạt mẫu mã liên tục được cập nhật.
Khởi đầu vào tháng 10/2016, chỉ là 1 cửa hàng nhỏ tại địa chỉ 169 Phan Thanh, Đà Nẵng. Đến nay DANAWATCH có trụ sở chính tại 322 Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng và cơ sở hai ở Hội An là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều khách hàng khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp.
Qua một thời gian dài song hành cùng quý khách hàng Đồng hồ Đà Thành – DANAWATCH đã đang và sẽ tiếp tục phát triển trên con đường mang vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng đến với người yêu thích đồng hồ tại Việt Nam.
Ở Đà Nẵng nếu muốn mua đồng hồ người ta sẽ ưu ái DANAWATCH bởi 3 lý do: Hàng chất lượng, giá cả phải chăng và quan trọng là ủng hộ người xứ mình.
Đi lên từ gian hàng nhỏ với số vốn 6 triệu đồng nhưng chính đam mê, sự bứt phá trong công nghệ bán hàng và chân thành với khách hàng của mình đã giúp DANAWATCH  xây dựng được niềm tin với người tiêu dùng.
Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, DANAWATCH  xây dựng quy trình phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.
Khách hàng đến với DANAWATCH sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn các mẫu mã đồng hồ mới nhất, cam kết chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cá tính riêng của khách hàng.
Một chiếc đồng hồ ngày nay không đơn thuần là dụng cụ để xem giờ, mà còn là một món trang sức, một phụ kiện thời trang nói lên tính cách, gu thẩm mỹ của người sở hữu. Đó là lý do ngoài việc chú trọng đến chất lượng, DANAWATCH  còn đặc biệt quan tâm đến mẫu mã, xu hướng đồng hồ.
Trải nghiệm tại DANAWATCH chính là sự mong đợi của các tín đồ yêu mến đồng hồ tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung. Hiện tại quý khách hàng có thể tham khảo, đặt mua trực tuyến đồng hồ tại địa Page: Đồng hồ Đà Thành – DANAWATCH.
DANAWATCH cũng thường xuyên có các chương trình  khuyến mãi và tri ân khách hàng hấp dẫn mang đến cơ hội sở hữu đồng hồ ưu đãi.
Tham khảo một số mẫu đồng hồ tại DANAWATCH:
Quý khách hàng liên hệ DANAWATCH qua 2 địa chỉ: