Á hoàng Golf Queen Hải Anh tái xuất trên Vietnam Golf Magazine

Không phải là hình ảnh lộng lẫy và yêu kiều thường thấy, hoặc những góc ảnh khoe đường cong nóng bỏng, sexy thường thấy, MC Hải Anh đã lựa chọn một concept biến hoá hơn trong bộ ảnh mới trên Vietnam Golf Magazine.

Mái tóc đen dài với trang phục đến từ các thương hiệu: Emporio Armani, So Young, Đặng Hải Yến, Vân Anh Scarlet. Và phong cách make up chú trọng đến việc làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên vốn có của Hải Anh đã giúp tạo nên tổng thể vô cùng huyền bí, đậm chất Á Đông với “phụ kiện” là bộ gậy Golf với thương hiệu Honma quen thuộc.

Á hoàng Golf Queen Hải Anh

Không cầu kỳ trong bối cảnh của khung hình để người xem có thể dễ dàng tập trung vào nhân vật chính của bức ảnh là “lựa chọn khá mạo hiểu của Hải Anh và ekip” theo chia sẻ của cô. Bởi vì để làm những thứ đơn giản trở nên đẹp và ấn tượng là rất khó.

“Hải Anh và ekip đã phải làm việc với nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, lựa chọn phụ kiện và thử qua nhiều layout makeup để lựa chọn ra những shoot hình phù hợp nhất với ý tưởng, chủ đề của Vietnam Golf Magazine số này. Hải Anh đã chụp rất nhiều bộ hình thời trang, nhưng với hình ảnh được gửi đến độc giả lần này là trải nghiệm mới, và rất hy vọng nhận được sự đón nhận, yêu mến của mọi người”, Hải anh cho biết.

Photographer: Lê Tuấn Anh

Stylist: Mega Blonde

Make up: An Nguyễn

Golf club: Honma

Costumes:  Vân Anh Scarlet, Đặng Hải Yến, So Young

Accessories: Burberry, Honma, Prada

Theo: TCTTT