Aaron Nguyễn cùng ekip sản xuất công chiếu phim “Kiếp Giang Hồ” tại Mỹ

Aaron Nguyễn chia sẻ niềm vui trước những phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim cũng như vai diễn của mình.

Aaron Nguyễn cùng ca sĩ – diễn viên Tuấn Quỳnh, diễn viên Minh Thư trong sự kiện công chiếu phim.

Aaron Nguyễn không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công trên thương trường mà còn là một nghệ sĩ, dành niềm đam mê lớn cho nghệ thuật. Anh được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực xăm hình và vai trò diễn viên.

Vai diễn của Aaron Nguyễn trong bộ phim “Bàn Tay Máu” ra mắt năm 2018 của đạo diễn Quốc Võ cũng từng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Aaron Nguyễn, ca sĩ – diễn viên Tuấn Quỳnh và diễn viên phim “Kiếp Giang Hồ” trong buổi công chiếu tại Mỹ.

Niềm đam mê và năng lực trong nghề diễn đã hỗ trợ anh khá nhiều để hoàn thành vai diễn có phần gai góc trong bộ phim lần này.

Góp mặt với vai diễn phản diện nhưng có lòng chính nghĩa trong phim “Kiếp Giang Hồ”, Aaron Nguyễn đã thể hiện khá tốt tâm lý nhân vật cũng như những cảnh quay hành động.

Tại sự kiện công chiếu, Aaron Nguyễn vẫn còn nhớ mãi những hôm trời lạnh buốt nhưng vẫn phải thức dậy sớm để cảnh quay khá nguy hiểm để phù hợp với bối cảnh. Dù được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ nhưng vẫn vô cùng lạnh giá.

Rồi cảm giác khó quên khi thực hiện cảnh lái moto chở diễn viên Minh Thư với tốc độ cao, vừa phải lạng lách, né tránh những chiếc ô tô phía sau trên đoạn đường đèo, chỉ một làn xe lên xuống. Lúc đó, Aaron Nguyễn quyết định không sử dụng diễn viên đóng thế để hết mình với vai diễn.

Trải qua một hành trình dài từ ngày bấm máy cho đến ngày phim công chiếu, Aaron Nguyễn vẫn luôn giữ lòng nhiệt huyết với vai diễn mình đảm nhận.

Hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp của nhà sản xuất Tuấn Quỳnh, đạo diễn Quốc Võ và các diễn viên đầy nhiệt huyết như: diễn viên Minh Thư, Hoàng Anh, Thanh Nhã, Vũ Râu… đã mang tới cho nghệ nhân Tattoo Aaron Nguyễn những kỷ niệm khó quên.

Có mặt tại sự kiện khá sớm, Aaron Nguyễn cùng thành viên đoàn phim đều nóng lòng chờ đợi phản ứng của khán giả. Những phản hồi tích cực của người yêu mến đối với phim là động lực để anh và mọi người nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường cống hiến cho nghệ thuật.

Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip đoàn làm phim, tất cả bạn diễn đã hỗ trợ, giúp anh hoàn thành vai diễn của mình.

Chia sẻ về những dự án nghệ thuật sau công chiếu phim “Kiếp Giang Hồ”, Aaron Nguyễn hé lộ sắp tới tham gia dự án phim kết hợp cùng diễn viên Kim Hiền, Hoàng Anh.

Theo: TCTTT