Ảnh công khai Hương Giang – Matt Liu lập kỷ lục “khủng” trên instagram sao Việt

Lượng “thả tim” và lượt yêu thích cực khủng dành cho cặp đôi Hương Giang – Matt Liu không phải nghệ sĩ nào cũng có thể đạt được.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không thôi “rần rần” bởi mối nên duyên của Hương Giang và chàng CEO (Tổng giám đốc điều hành) trẻ Matt Liu. Không chỉ “quắn quéo” bởi vẻ đẹp đôi của cả hai, người hâm mộ còn vui mừng bởi sau cùng thì có lẽ cô Hoa hậu cũng tìm được chân ái của đời mình.

Và để lưu giữ những giây phút tuyệt vời ấy, Hương Giang đã tích cực đăng hàng loạt khoảnh khắc “tình bể bình” bên chàng Tổng giám đốc người Singapore. Khỏi phải nói cũng biết loạt ảnh ấy hot và thu hút sự chú ý của fan tới nhường nào.

Và bất ngờ chưa? Chỉ sau 2 ngày mà bức hình công khai chuyện yêu đương của cặp đôi đã thu về hơn 728.000 lượt thả tim. Nhiều fan còn khẳng định rằng đây đích thị là bức ảnh của sao Việt được “bắn tim” nhiều nhất trên Instagram, bởi lẽ cho tới nay vẫn chưa có sao Việt nào vượt ngưỡng 700.000 lượt thích chỉ với một bài đăng như vậy.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong mối nhân duyên trai tài – gái sắc thế này, ai mà kiềm lòng để không thể thả tim và chúc phúc cho cặp đôi được?

Matt Liu bên “Gia đình hoa dâm bụt”.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc