Anh Đức tiết lộ lí do ế: “Dù có nhiều người thích, nhưng tôi chưa chịu ai”

Mặc dù dính nhiều nghi án có “người tình tin đồn” nhưng Anh Đức vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Biện hộ cho lí do này với MC Thành Trung, anh thừa nhận là vì “chưa chịu được ai”.

Diễn viên Anh Đức cùng người mẫu Mâu Thuỷ

Tập 18 “Gà đẻ trứng vàng” sẽ lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 20h30 thứ tư, ngày 25/03 trên kênh VTV3 là đội “Đôi đũa lệch” gồm diễn viên Anh Đức cùng người mẫu Mâu Thuỷ, để đối đầu với đội “Cháo Quảng mì vịt” gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà.

Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà

Vừa xuất hiện, MC Thành Trung đã dành những lời “có cánh” cho sự xinh đẹp của người mẫu Mâu Thuỷ. Thấy thế, Anh Đức cũng muốn mọi người “thừa nhận” nhan sắc của mình, anh chen ngang lời giới thiệu của Thành Trung và tự nhận mình cũng “xinh đẹp không kém”. Không có ý phản bác, Thành Trung cũng thừa nhận Anh Đức cũng có nhan sắc, nhưng chỉ là “mới gần đây thôi!”.’

Tiếp tục màn giới thiệu của mình, Thành Trung bất ngờ thẳng thừng tuyên bố với khán giả truyền hình, cho rằng Anh Đức là nghệ sĩ có nhiều “người tình tin đồn” nhất showbiz Việt. Nghe anh chàng MC này thẳng thừng tuyên bố, Anh Đức “gãi đầu” không dám chối cãi. Tiếp lời, Thành Trung nói tiếp: “Nhưng cũng là người cô đơn nhất showbiz Việt”. Lúc này, “thánh ế” Anh Đức tỏ ý phản bác vì cho rằng Thành Trung đã nói “ngược lại” với sự thật vốn có, anh gượng gạo biện minh cho bản thân: “Có rất nhiều người thích em, nhưng em chưa chịu ai”. Nghe xong, Mâu Thuỷ đứng bên cạnh yêu cầu Anh Đức đưa ra “ví dụ” để chứng minh cho những gì mình nói. “Ú ớ” không trả lời được câu hỏi của đồng đội, Anh Đức yêu cầu “lướt” qua chuyển chủ đề khác.

Từng là một cặp trong bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm”, Liên Bỉnh Phát vừa xuất hiện trên sân khấu đã nắm lấy tay Hoàng Yến Chibi nhằm ôn lại kỉ niệm cũ, để đồng đội Cao Thái Hà đứng ngoài rìa. Thấy thế, MC Thành Trung liền dành lời khen đầy dụng ý cho hai nghệ sĩ khách mời nhằm chia rẽ “đôi uyên ương” này: “Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà vừa xuất hiện thôi là biết cả hai là một đôi rồi, vì cả hai sáng sân khấu quá mà”. Nghe xong, Liên Bỉnh Phát buông tay Hoàng Yến Chibi về với Cao Thái Hà. Lúc này, Hoàng Yến Chibi có chút ghen tị nhẹ: “Ơ anh Trung, tưởng bọn em mới đẹp đôi chứ”. Phủ nhận lời cô MC này, Thành Trung bảo: “Bọn em đẹp đôi chỉ là trên tivi thôi!”.

Trước hai phần thử thách về vận động và kiến thức của chương trình sắp đưa ra để giành quyền cho gà đẻ trứng ở hai đội, Liên Bỉnh Phát quyết định “giấu dốt” khi tuyên bố anh và Cao Thái Hà đều mạnh về kiến thức. Thấy thế, Cao Thái Hà phơi bày sự thật rằng cả hai đều “dở” giống nhau, không như lời của đồng đội vừa nói. Lúc này, Liên Bỉnh Phát bảo: “Không em, mình lên sóng phải nói mình giỏi”. Ngay sau đó, Cao Thái Hà quyết định chọn thử thách vận động, còn Liên Bỉnh Phát đối đầu với thử thách kiến thức sau đó. Còn phía đội “Đôi đũa lệch”, Anh Đức quyết định cử Mâu Thuỷ tham gia phần thi vận động, vì cho rằng cô nàng người mẫu này hay chơi thể thao, tập gym khá nhiều nên rất phù hợp.

Liệu cuộc đối đầu giữa hai đội “Cháo quảng, mì vịt” và đội “Đôi đũa lệch”, ai sẽ giành được nhiều quyền cho gà đẻ nhiều hơn sau ba thử thách của chương trình. Và liệu cặp “trai xinh, gái đẹp” Liên Bỉnh Phát, Cao Thái Hà hay “cặp đũa lệch” về chiều cao Anh Đức, Mâu Thủy sẽ tích luỹ được nhiều tiền nhất để có cơ hội bước vào vòng đặc biệt nhằm truy lùng quả trứng trị giá 100 triệu đồng.

Đón xem tập 18 Gà đẻ trứng vàng, sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ tư, ngày 25/03 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT