Áo dài của NTK Thiệu Vy tỏa sáng tại sự kiện khai trương Beauty Image San Jose CA hoành tráng bậc nhất miền nam Cali

Vừa qua sự kiện khai trương Beauty Image San Jose – CA được đánh giá là một trong những chương trình hoành tráng bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại miền nam Cali. Chương trình không chỉ đánh dấu cột mốc thương hiệu đi vào hoạt động mà còn hội tụ nhiều dấu ấn độc đáo dành tặng khách hàng tham dự.

Được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, sự kiện khai trương còn chào đón dàn sao đình đám như  Như Quỳnh, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Diễn viên – MC Đức Tiến, Ca sĩ Gia Huy, CFo Trầm Hương Nguyễn, CEO Lâm Hoàng My, các hoa hậu, á hậu của tập đoàn Golden World và anh chị em báo chí…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Hàn Quốc – Hoa Kỳ cùng chia sẻ các chủ đề về công nghệ làm đẹp hiện đại.

Dấu ấn đặc sắc của lễ khai trương Beauty Image San Jose còn là các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang hoành tráng. Đặc biệt, NTK Thiệu Vy – NTK được mệnh danh là người thổi hồn cho áo dài Việt đã mang bộ sưu tập áo dài độc đáo của mình tới chương trình.

CEO Lâm Hoàng My phỏng vấn NTK Thiệu Vy

Phần trình diễn được thể hiển bởi các người đẹp của tập đoàn Golden World gây ấn tượng mạnh với người xem bởi ý tưởng sáng tạo, thông điệp ý nghĩa và những giá trị nhân văn chất chứa trong từng trang phục của NTK Thiệu Vy.

Áo dài Thiệu Vy tỏa sáng trong sự kiện làm đẹp lớn nhất miền Nam Cali

Vốn là những người bạn thân thiết của doanh nhân Kevin Nguyễn – Người đồng sáng lập – điều hành thường hiệu Beauty Image và CEO Lâm Hoàng My – Đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện đặc biệt này, NTK Thiệu Vy cũng dành tặng 2 mẫu thiết kế cho hai người bạn trong dịp khai trương.

NTK Thiệu Vy tặng 2 thiết kế áo dài cho CEO Lâm Hoàng My và doanh nhân Kevin Nguyễn
NTK Thiệu Vy dồn hết tâm huyết cho những thiết kế của mình

Chương trình khai trương khép lại thành công ngoài mong đợi. Sự kiện ra mắt thương hiệu đồng thời khẳng định dấu ấn của các doanh nhân Việt tại hải ngoại. Họ là những người bản lĩnh, tài năng và luôn nỗ lực hết mình như cốt cách vốn có của người Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, ông David Dominic “Dave” Cortese – Người đại diện cho toàn bộ Santa Clara County Board of Supervisors đã tới chúc mừng và tặng bằng khen cho Beauty Image bởi nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của San Jose.

ông David Dominic “Dave” Cortese – Người đại diện cho toàn bộ Santa Clara County Board of Supervisors đã tới chúc mừng và tặng bằng khen cho Beauty Image

Với sự cố gắng, tâm huyết dành cho thương hiệu, Beauty Image tin chắc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT