Không Lối Thoát: Bị anh trai “dạy đời”, Lương Thế Thành bất ngờ xuống tay với vợ cũ

Cú đẩy định mệnh kết liễu cuộc đời của cô gái hiền lành, nhân hậu – Mai Anh và mở ra tương lai sáng lạng cho kẻ bội bạc đội lốt bác sĩ tài năng.

Xem thêm:

Thất vọng vì Minh không hề để tâm đến những lời khuyên can của mình mà vẫn có ý định tiến hành hôn lễ với Uyển Lan, Hào giận dữ hét vào mặt Minh: “Mày phải trở về chăm sóc cho Mai Anh đi. Đến khi nào cô ấy không còn nữa mày muốn làm gì đó thì làm” khiến Minh bắt đầu nảy ra một ý nghĩ nhẫn tâm có thể giúp mình thoát khỏi sự đe doạ của anh trai. Hào trăm ngàn lần không thể ngờ lời lẽ bộc phát của mình đã khiến tính mạng của Mai Anh bị đe doạ. Tuy nhiên, bên cạnh Mai Anh lúc nào cũng có ông bà Tư kề cận, Minh nhận thấy việc ra tay với cô là một điều bất khả thi. Nhưng một lần nữa, tham vọng cháy bỏng đã giúp Minh tìm ra giải pháp cho kế hoạch đen tối của mình. Và người hỗ trợ cho Minh không ai khác chính là “Hùng chó lửa”.

Vốn là một kẻ sành sỏi và nhiều thủ đoạn, “Hùng chó lửa” đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà Minh giao phó đó là đánh lạc hướng sự chú ý của ông bà Tư và bắt cóc Mai Anh. Thần trí bất minh lơ ngơ như một đứa trẻ lên ba không hơn không kém, Mai Anh đã không thể nhận ra Minh đang từng bước đưa cô vào chỗ chết. Cú đẩy định mệnh kết liễu cuộc đời của cô gái hiền lành, nhân hậu – Mai Anh và mở ra tương lai sáng lạng cho kẻ bội bạc đội lốt bác sĩ tài năng. Cái chết đột ngột của đứa con gái bất hạnh là một cú sốc lớn đối với vợ chồng ông bà Tư và họ đã hoàn toàn suy sụp. Nỗi đau đớn, mất mát tột cùng khiến ông bà Tư lẫn Hào không thể nhận ra có quá nhiều điểm bất thường xung quanh vụ tai nạn của Mai Anh. Nhưng sự tỉnh táo và những suy luận xác đáng dưới con mắt nhà nghề của Việt Linh đã giúp Hào lờ mờ nhận ra đây không chỉ đơn thuần là một sự cố ngẫu nhiên.

Về phần Minh, Mai Anh chết đi đồng nghĩa với việc không còn ai có thể đe doạ đến kế hoạch đổi đời của anh. Nhưng Minh không thể ngờ rằng, tất cả hành động dã man của anh trong buổi tối ở nơi hoang vắng ấy đã bị một người chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 27 lên sóng ngày 04/12/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.