Ba Hoa hậu Khánh Vân dậy từ 3 – 4h sáng, viết tâm thư cho con gái ngay trước thềm Chung kết

Có thể thấy ba của nàng Hậu đã dậy từ rất sớm để ủng hộ con gái.

Xem thêm:

Sau thời gian chinh chiến, sáng nay (17/5), Hoa hậu Khánh Vân đã bước đến Chung kết – chặng cuối cùng của Miss Universe 2020.

Ngoài sự ủng hộ đến từ hàng triệu khán giả Việt Nam hay các bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz, Khánh Vân còn luôn có sự đồng hành đầy thầm lặng đến từ gia đình. Đặc biệt, chú Nguyễn Văn Giảng – ba Khánh Vân thường xuyên chứng minh mình là “fan cuồng” của con gái khi share cả chục link mỗi ngày để cổ vũ, động viên con.

Khánh Vân và ba

Ngay trước thềm Chung kết, ba của nàng Hậu đã viết những lời động viên và tình cảm cho con gái:

“Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ba có vài lời tới con yêu. Trong suốt hành trình vừa qua ba mẹ và gia đình luôn dõi theo con, rất hãnh diện và tự hào về con, con đã làm rất tốt, gây được ấn tượng trong lòng mọi người, chỉ còn vài giờ nữa thôi thì hành trình cuộc thi sẽ khép lại… Chuyện gì đến cũng sẽ đến, cho dù kết quả như thế nào… Con cũng đã thành công rồi con yêu, hãy thưởng thức những giây phút tuyệt vời nhất con nhé. Đó là tất cả những gì mà con đã ước mơ trong tuổi thanh xuân của mình, hãy nở một nụ cười thật tươi, thật đẹp mang tình yêu thương với trái tim chân thành, ấm áp của mình chia sẻ đến với mọi người với niềm tự hào dân tộc con nhé! Con sẽ làm được. Cầu nguyện mọi điều đến với con thật tốt đẹp. Cầu nguyện điều kỳ diệu đến với con, giữ gìn sức khỏe con nhé! Chúc con thành công, con gái bé bỏng yêu dấu của ba mẹ… Ba mẹ yêu con. Ngàn nụ hôn đến với con”.

Những lời ruột gan cho Khánh Vân được chú Giảng đăng lúc 4h38p và trước đó, lúc 3h34p, ba Khánh Vân đã thay ảnh bìa hình vương miện. Không khó để nhận thấy ba nàng Hậu và cả gia đình đã lo lắng cho con gái nhiều thế nào.

Ba Khánh Vân đã dậy sớm, viết những lời tâm sự cho con gái

Theo: Pháp luật và bạn đọc