Bắc Giang: Người mẹ gửi con nhỏ 6 tháng tuổi cho người dân rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử

Sau khi điều khiển xe máy ra đến khu vực cầu thị trấn Lục Nam, Bắc Giang, người mẹ đã gửi đứa con nhỏ 6 tháng tuổi cho người dân rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử. Rất may sau đó một chiến sĩ bộ đội đã nhảy xuống cùng với người dân ứng cứu kịp thời.

Xem thêm:

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay (28/8), người dân thị trấn Lục Nam, Bắc Giang bất ngờ phát hiện một người phụ nữ mang theo con nhỏ điều khiển xe máy đến giữa cầu Lục Nam thì gửi con lại và nhảy xuống sông tự tử.

Ngay sau đó, một đồng chí bộ đội đã từ trên cầu nhảy xuống và phối hợp với người dân cứu được người phụ nữ đồng thời báo cáo vụ việc với lực lượng chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 28/8, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Khương – Chủ tịch UBND thị trấn Lục Nam, Bắc Giang xác nhận vụ việc.

“Sáng nay, chị Hoàng Thị B. (SN 1987, trú tại thôn Mậu, xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, Bắc Giang) điều khiển xe máy mang theo con nhỏ ra đến khu vực cầu Lục Nam thì để xe trên cầu và gửi con nhỏ cho người dân gần đó.

Rất may người phụ nữ đã được người dân cứu giúp.

Sau đó chị này nhảy xuống cầu nhưng rất may một đồng chí bộ đội đã nhảy xuống và cùng với người dân chèo thuyền ra cứu được chị Bình. Hiện sức khỏe hai mẹ con đã ổn định”, ông Khương cho biết.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.