Bảo Chu, Nhung Gumiho thua toàn tập trước cặp đôi song sinh

Tự tin là đôi bạn đồng nghiệp thân thiết và “ăn ý” trong nhiều lĩnh vực, Nhung Gumiho và Bảo Chu chịu thua cay đắng trước cặp chị em song sinh đến từ Tây Ninh.

Tập 52 chương trình game show “Bí ẩn song sinh” được phát sóng vào lúc 17h ngày 18/4 trênh kênh THVL1 là sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên trẻ Nhung Gumiho và Bảo Chu sẽ đại diện cho đội “chủ nhà”. Đối đầu là cặp đôi song sinh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương Ngọc Thu và Ngọc Thảo đến từ Tây Ninh.

Xuất hiện tại chương trình, Nhung Gumiho và Bảo Chu diện style trẻ trung, năng động và hừng hực khí thế chiến đấu. Là đồng nghiệp chơi chung khá thân thiết, nên cả hai diễn viên trẻ này cũng khá tự tin về mức độ “ăn ý” khi đối đầu với cặp song sinh ngày hôm nay. Tuy nhiên khi được MC Hoàng Rapper yêu cầu thể hiện một chút xem cả hai hiểu nhau đến mức nào thì Bảo Chu đáp: “Giờ mà nói tụi em hiểu ý nhau, lát nữa chơi thua là muối mặt lắm” khiến nam MC phải thốt lên “tình đồng nghiệp chắc có bền lâu”.

Sau khi nghe Hoàng Rapper “hù dọa”, Bảo Chu đành phải nài nỉ: “Lát nữa anh nhớ giúp bọn em với nha. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại chắc chắn 100% thắng được cặp song sinh” khiến Hoàng Rapper cạn lời. Nhung Gumiho tiếp lời: “Nếu so sánh giữa độ ăn ý của em với Bảo Chu cùng với cặp song sinh thì nó hơi khập khiễng chút xíu. Thường các cặp song sinh sẽ có thần giao cách cảm với nhau, nhưng hôm nay bọn em sẽ chiến thắng. Hồi em còn đi học, ở bên cạnh lớp em có một cặp song sinh nữ. Hai bạn ấy đã giống nhau rồi còn mặc đồ giống nhau, để tóc giống nhau nên em luôn thắc mắc không biết người yêu của hai bạn ấy có khi nào nhận nhầm người yêu không nữa”, Nhung Gumiho tò mò.

Bước vào vòng thi đấu mang tên “Ai hiểu ai hơn”, chương trình sẽ đưa ra lần lượt 5 từ khóa, một trong 2 thành viên của mỗi đội sẽ là người nhìn từ khóa và nặn đất sét để diễn tả từ khóa đó cho người còn lại đoán. Hoàng Rapper hỏi đội chủ nhà ai là người khéo tay hơn thì Bảo Chu không ngần ngại mà đáp: “Chắc chắn là Nhung rồi anh, dù Nhung không có hoa tay nhưng em tin với sự sáng tạo của cô ấy sẽ nặn ra được nhiều đồ vật lạ” khiến Nhung Gumiho chỉ biết gượng cười cho qua.

Sau khi đặt hết niềm tin vào Nhung Gumiho là người nặn đất sét, với từ khóa đầu tiên là “Đám mây”, cô nàng khiến đồng đội của mình hoang mang cực độ khi nặn đám mây mà Bảo Chu lại đoán là “Con cua” và “Flycam” khiến Hoàng Rapper cạn lời. Cuối cùng, Bảo Chu và Nhung Gumiho đành phải xin đổi vị trí cho nhau. Kết thúc vòng chơi đầu tiên, đội Bảo Chu – Nhung Gumiho đưa ra được 3/5 đáp án đúng, trong khi đội song sinh với sự ăn ý tuyệt vời đã đoán đúng 4/5.

Đặc biệt ở vòng cuối, với câu hỏi “Trong vòng 60 giây, hãy kể tên các món ăn đặc sản của miền tây nam bộ”, cặp chị em song sinh đã trả lời được 9/10 đáp án, còn đội “chủ nhà” trả lời được 6/10 đáp án.

Như vậy, lần thứ 3 trở lại chương trình, cặp chị em song sinh Ngọc Thu và Ngọc Thảo đã một lần nữa giành chiến thắng với số tiền thưởng 10 triệu đồng.

 “Bí ẩn song sinh” phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình Vĩnh Long thực hiện.