BB Trần lộ rõ biểu cảm đầy tính toán, có lẽ Thánh chơi dơ sẽ tái xuất trong tập tuần này đây

Không chỉ BB Trần mà gương mặt của Trương Thế Vinh, Lan Ngọc hay Liên Bỉnh Phát cũng vô cùng đáng ngờ. Liệu mọi người có là đồng đội kề vai sát cánh với nhau đến cuối chương trình? 

Xem thêm:

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, Chạy Đi Chờ Chi rất biết cách hâm nóng sức hút của mình khi vừa tung ra đoạn trailer tập 11 đầy kịch tính, báo hiệu trận đấu không khoan nhượng giữa đội Nhảy và đội Kịch vào cuối tuần này. Ngay từ giây đầu tiên, không khí đã vô cùng căng thẳng bởi tình tiết Thỏ trắng Jun Phạm mặt tái mét thở dốc khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Hàng loạt câu hỏi được người xem đặt ra, trong môi trường học đường có thử thách gì kinh khủng đến mức anh chàng sợ hãi như vậy?

Tuy chung một đội nhưng học sinh Ngô Kiến Huy lại trái ngược hoàn toàn với Jun Phạm khi anh chàng cười toe toét, thậm chí còn vui vẻ nhảy múa. Ngay lập tức người hâm mộ đồn đoán rằng có vẻ tiết học tiếp theo sẽ dễ thở hơn với 2 đội và hy vọng có nhiều khoảnh khắc hài hước diễn ra. Đặc biệt, tình tiết nổi bật phải kể đến chính là những gương mặt đáng nghi ngờ của các thành viên đội Kịch. Không chỉ BB Trần mà ngay cả Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát hay Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những biểu cảm bí ẩn khi vừa bắt tay vui cười quyết tâm chiến thắng nhưng quay mặt đi lại là ánh mắt vô cùng đáng lo ngại. Liệu đội Kịch có đoàn kết với nhau đến cuối hay những màn phản bội gây sốc sẽ diễn ra trong tập này?

Bên cạnh đó, Lan Ngọc – Hiền Hồ cũng hóa thân Chị đại vô cùng oai phong khi dẫn đầu hai đội đối mặt với nhau ngay hành lang trường học. Có lẽ tại đây sẽ diễn ra một trận chiến sống còn vô cùng gay cấn giữa đội Kịch và đội Nhảy. Thế nhưng Đội Kịch có vẻ lợi thế hơn khi sở hữu Thánh chơi dơ BB Trần, 2 kẻ mạnh là Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát và Thánh cơ hội Ninh Dương Lan Ngọc. Trong khi đó đội Nhảy với nữ ca sĩ Hiền Hồ và bộ đôi Đẹp trai ăn hại thì có lẽ Trấn Thành sẽ là trụ cột duy nhất của đội. Phải chăng vì điều đó mà trong đoạn trailer vừa được tung ra, anh chàng thể hiện rõ ràng vẻ mặt căng thẳng, lo lắng của mình?

Thế nhưng, biết đâu đội Nhảy sẽ lật ngược được thế cờ và giành chiến thắng chung cuộc. Hãy cùng đón xem kết quả trong tập 11 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 22/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.