BTC Miss Universe 2019 chính thức lên tiếng về sự cố MC công bố nhầm giải “Trang phục dân tộc”

BTC khẳng định, không hề có lỗi liên quan đến người chiến thắng phần thi này như báo chí đăng tải.

Xem thêm:
Chung kết Miss Universe lần thứ 68 diễn ra vào sáng 9/12 (giờ Hà Nội) ở Atlanta, Georgia, Mỹ, quy tụ 90 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Lần thứ năm liên tiếp Steve Harvey đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình.

Trong chung kết, giới truyền thông cho rằng, danh hài, MC người Mỹ đã mắc sai lầm khi công bố kết quả người chiến thắng phần thi Trang phục dân tộc. “Đầu tuần này, tất cả thí sinh đã hoàn thành phần thi Trang phục dân tộc. Và hãy nhìn người chiến thắng, người đẹp Philippines”, ông nói. Lúc này, màn hình hiển thị một thí sinh trong bộ trang phục dân tộc khác hoàn toàn với trang phục của thí sinh Malaysia – người đang đứng cạnh MC, chờ nhận giải thưởng.

MC Steve Harvey tỏ ra có chút bất ngờ, trong khi đó Hoa hậu Malaysia chủ động giải thích cô mới là thí sinh đoạt giải, thay vì Philippines như MC nhầm lẫn. Steve cho biết ông chỉ đọc kết quả theo màn hình trước mặt.

Tuy nhiên, mới đây phía BTC Miss Universe đã chính thức có lời phản hồi về sự cố này. “Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Gazini Ganados là người chiến thắng trong phần thi ‘Trang phục dân tộc’. Việc màn hình chiếu tới trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Shweta Sekhon chỉ là một phần của chương trình phát sóng. Do đó, không hề có lỗi liên quan đến người chiến thắng phần thi này như báo chí đăng”, đại diện BTC cho biết.

Theo: Helino