Ca sĩ Akira Phan liên tục tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM

Đồng hành cùng “Cầu thủ nhí 2021”, ca sĩ Akira Phan trao tặng khung thành đến các trường học nhằm khích lệ tinh thần các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá mãnh liệt.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 đang được sự đón nhận tích cực từ các bạn nhỏ và quý phụ huynh thông qua các hoạt động tập luyện, các trận đấu giao hữu cùng những trải nghiệm bổ ích.

Cầu thủ nhí 2021 với chủ đề “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt” đã giúp các bạn nhỏ từ 10 đến 12 tuổi ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận môi trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. 15 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được gặp gỡ, giao lưu và đấu bóng đá giao hữu cùng các câu lạc bộ bóng đá khác nhau trên địa bàn TP.HCM nhằm lan tỏa tinh thần của môn thể thao vua.

Không chỉ vậy, cùng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE, chương trình còn đề cao giá trị nhân văn với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là hoạt động trao tặng khung thành cho các trường học, trung tâm TDTT ở TP.HCM. Sau mỗi trận bóng giao hữu của đội “Cầu thủ nhí”, các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình sẽ đến các trường học tại TP.HCM để trao tặng một cặp khung thành nhằm khích lệ phong trào bóng đá học đường. Gần 3 tháng phát sóng, chương trình đã trao tặng được khung thành cho các trường học, câu lạc bộ tại TP.HCM. Tiêu biểu có các trường:  Trường THCS Độc Lập (Quận Phú Nhuận), Trường Tiểu học Trần Bình Trọng (Quận 5), Trường THCS Bình An (Quận 8), Trường Tiểu học Âu Dương Lân (Quận 8), Trường Tiểu học Hồng Đức (Quận 8), Trường Tiểu học Huỳnh Mẫn Đạt (Quận 5), Trường THCS Phú Định (Quận 6), Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (Quận Gò Vấp) và TT TDTT Quận Phú Nhuận,…

Góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt, ca sĩ Akira Phan liên tục đồng hành cùng chương trình trao tặng khung thành cho 5 trường học tại TP.HCM. Được biết nam ca sĩ cũng là một cầu thủ trong Đội bóng Nghệ sĩ (FC Nghệ sĩ) ra mắt vào 7/7/2020. Anh cùng các đồng nghiệp là MC Hoàng Rapper, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, diễn viên Tân Trề, ca sĩ diễn viên Huỳnh Quý,… hoạt động rất sôi nổi thông qua các trận cầu nảy lửa nhằm quyên góp tiền để thực hiện công tác thiện nguyện.

Khi đến Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền ở tập 14, ca sĩ Akira Phan cho biết bản thân rất vui khi được đồng hành cùng chương trình trao tặng những món quà yêu thương đến cho các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá. Đại diện trường là thầy Thân Ngọc Hiển cũng có chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Akira Phan và chương trình Cầu thủ nhí 2021 đã đến trường để trao tặng cho các em một cặp khung thành đáng quý này. Nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu để dẫn đầu về mảng phong trào thể dục thể thao sắp tới”.

Chương trình đang đi đến chặng cuối cùng, các bạn nhỏ đang nỗ lực tập luyện “nước rút” cùng HLV trưởng Minh Phương để tìm ra một cầu thủ nhí xuất sắc nhất với danh hiệu “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”.

Chương trình Cầu thủ nhí 2021 có sự góp mặt của 3 đội trưởng là ST Sơn Thạch, Mâu Thuỷ và Ali Hoàng Dương, HLV trưởng Minh Phương, cùng sự dẫn dắt của MC Sam.

Đón xem tập cuối chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 25/12 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Bài, ảnh: Bee Comm