Ca sĩ Phương Nhạc được chị Lê Khanh nhận làm em gái nuôi

Trong tiệc sinh nhật hoành tráng lần thứ 45 của mình, chị Lê Khanh đã bất ngờ nhận ca sĩ Phương Nhạc làm em gái nuôi của mình.
Từ trái sang: Vua nhạc chế Quất Già, ca sĩ Phương Nhạc, chị Lê Khánh và ca sĩ Hoàng Anh Tú
Sau thành công của Minishow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, với chủ đề “Bến tương tư” diễn ra tại phòng trà Nhất Long (Hà Nội), ca sĩ chuyên về dòng nhạc trữ tình – bolero Phương Nhạc cùng với êkip trong minishow đã được người chị Lê Khanh mời về Thái Bình dự tiệc sinh nhật lần thứ 45 của mình.
Nữ doanh nhân Lê Khanh
Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra thật hoành tráng và vui vẻ với đông đảo khách mời là các bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh, văn nghệ sĩ và gia đình của chị Lê Khanh. Và có lẽ ca sĩ Phương Nhạc là người miền Nam duy nhất góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật này nên cô đã được chủ nhân của buổi tiệc giới thiệu rất long trọng và thân mật.

Ca sĩ Phương Nhạc cũng rất vui và xúc động trước tình cảm nồng hậu mà nữ doanh nhân Lê Khanh đã ưu ái dành cho mình. Có vẽ như Phương Nhạc rất có duyên với khán giả phía Bắc, kể từ khi cô ra Hà Nội cách đây 1 năm để quay hình trực tiếp cho VTV trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Sau đó cô hát tại một số phòng trà tại Hà Nội và từ đó cô được khán giả ở thủ đô rất yêu mến.

Chính vì sự yêu mến củ khán giả Hà Nội mà vừa qua Phương Nhạc đã quyết định tổ chức Minishow đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại đây, mặc dù cô là người sinh ra và hoạt động nghệ thuật tại miền Nam. Và minishow “Bến tương tư” của Phương Nhạc với các khách mời như Vua nhạc chế Tuấn Phạm, Quất Già, ca sĩ Hoàng Anh Tú… đã diễn ra rất thành công và để lại những dấu ấn tốt đẹp với khán giả thủ đô.

Và cũng chính vì sự yêu mến đó mà chị Lê Khanh đã mời cả êkip trong Minishow vừa rồi của ca sĩ Phương Nhạc về dự tiệc sinh nhật của mình và chị đã công bố với mọi người nhận ca sĩ Phương Nhạc làm em gái nuôi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng lần thứ 45 của chị Lê Khanh:

Ca sĩ Phương Nhạc song ca với Hoàng Anh Tú
Và ngẫu hứng song ca với Quốc Định bài Đừng nói xa nhau
Vua nhạc chế Quất Già
Vợ chồng anh chị Lê Khanh