Cảm nhận mùa thu qua bộ ảnh dịu dàng của hoa hậu Nguyễn Lan Vy

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của quý cô mùa thu, có chút cổ điển, sang trọng và dịu dàng, bộ ảnh “Cảm xúc mùa thu” của hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhận được nhiều lời khen từ đông đảo người yêu mến!

Không chỉ được nhắc tới với cương vị hoa hậu, doanh nhân, đạo diễn các sự kiện văn hóa nghệ thuật, hoa hậu Nguyễn Lan Vy  hoa hậu Lan Vy cũng là nhà thiết kế áo dài, am hiểu thời trang và khả năng diễn xuất trước ống kính chuyên nghiệp.

Các shoot ảnh của nàng hậu Lan Vy luôn mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người xem.

Trong những ngày đầu chớm thu, khi cái nắng gay gắt đã dịu nhẹ hơn, những cơn gió thu đã bắt đầu len lỏi trên từng tán lá, nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của người phụ nữ thì cũng là lúc lòng người trở nên xao xuyến, nao nao…. À! Thu đã sang!

Chính cảm xúc lâng lâng khó tả này đã mang đến ý tưởng cho hoa hậu Nguyễn Lan Vy thực hiện bộ ảnh chào thu.

Theo đuổi phong cách của một quý cô mùa thu, hoa hậu Nguyễn Lan Vy diện chiếc váy màu pastel nhẹ nhàng, chiếc váy xếp tầng dịu dàng kèm mũ rộng vành và phong cách trang điểm xinh tươi, rạng rỡ.

Nàng hậu cùng với chiếc xe Mobylette cổ xưa đã mang tới concept hình ảnh lãng mạn và để lại nhiều dấu ấn.

Thông qua bộ ảnh này, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng muốn chia sẻ về câu chuyện của thời gian, sự tuần hoàn của đất trời, 4 mùa đều đi qua và giá trị còn đọng lại chính là sự nỗ lực của bản thân mỗi người, tạo ra giá trị và cống hiến cho xã hội.

Bộ ảnh Cảm xúc mùa thu cũng được ví như một điệu valse với những tiết tấu nhẹ nhàng nhưng vô cùng tươi mới.

Dưới đây là những hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong bộ ảnh ấn tượng của  mình.

Make up: Lan Vy

 Photo: Ngô Thanh Minh

Dress: 21SIX

Nguồn: TCTTT