Cầu hôn Đông Nhi thành công, Ông Cao Thắng đã sẵn sàng cho bước “tấn công” tiếp theo

Dù “im hơi lặng tiếng” khá lâu trên Instagram, nhưng bài đăng mới nhất của Ông Cao Thắng lại khiến người hâm mộ tan chảy vì công khai gọi nữ HLV Giọng hát Việt mùa 4 là “vợ”.

Xem thêm:

Sự kiện Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi được nữ ca sĩ tiết lộ hôm 9/7 vừa qua đã khiến cả showbiz Việt “dậy sóng”. Sau 10 năm yêu đương, với bao lần bị fan hối thúc, cuối cùng Đông Nhi đã về “góp gạo thổi cơm chung” với Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ còn khẳng định: “Em đồng ý… được cùng anh đi đến cuối cuộc đời”.

Ông Cao Thắng công khai gọi Đông Nhi là vợ

Những ngày qua, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới, cũng như đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Tuy nhiên, ngay sau khi Đông Nhi tuyên bố nhận lời cầu hôn trên trang cá nhân, phía Ông Cao Thắng vẫn không có động thái gì. Phải đến tận hôm nay, bạn trai 10 năm của Đông Nhi mới chia sẻ niềm hạnh phúc này lên trang Instagram của mình.

Ông Cao Thắng đăng bức ảnh khoe nhẫn cưới cùng nụ cười tươi rói khi bên cạnh Đông Nhi. Đáng chú ý, anh còn viết một dòng chú thích vừa ngắn gọn nhưng lại hết sức đi vào lòng người: “My wife” (Vợ tôi).

Có hơn 38 nghìn người theo dõi nhưng Ông Cao Thắng chỉ theo dõi mình Đông Nhi trên Instagram

Bằng dòng trạng thái này, Ông Cao Thắng vừa tiện thông báo được bạn gái nhận lời cầu hôn, vừa khẳng định đây là người phụ nữ của mình và còn chứng minh sự biến chuyển trong mối quan hệ của anh với Đông Nhi. Hiện nay, nữ ca sĩ không còn là bạn gái, mà đã được gọi là “vợ”, là người sẽ cùng Ông Cao Thắng bước vào lễ đường trong một đám cưới không xa.

Với hành động “khẳng định chủ quyền” này, Ông Cao Thắng một lần nữa được ca ngợi là “soái ca đời thực”. Trước đó, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra Ông Cao Thắng chỉ theo dõi một tài khoản Instagram duy nhất, đó là của Đông Nhi. Ngoài ra, dù không mấy khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng chồng sắp cưới của Đông Nhi vẫn rất chăm chỉ đăng hình chụp cùng cô lên trang cá nhân.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tị vì họ có nhau.

Nguồn: IG, Helino