Cầu thủ nhí 2020 đánh dấu 10 năm phát sóng tại Việt Nam

Năm 2020, chương trình Cầu thủ nhí đánh dấu 10 năm phát sóng, đã trở thành người bạn quen thuộc của hàng triệu khán giả truyền hình vào mỗi dịp hè. Năm nay, cầu thủ nhí xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng 15h10 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 19/09 với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE. Chương trình cũng tiết lộ cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đồng hành ở vai trò huấn luyện viên, cùng hai bảo mẫu “mới toanh” là diễn viên Hồ Bích Trâm, Thanh Thức thay cho Don Nguyễn và Diệu Nhi.

Lần đầu đảm nhận vai trò như một bà mẹ, chăm sóc cho gần 20 đứa trẻ, Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Thực sự không như ban đầu Trâm tưởng tượng, các cầu thủ nhí khá là hiếu động và nhiều năng lượng, mà bản thân lại không có kinh nghiệm chăm con nít. Nên cũng gây khó khăn một phần trong việc quản thúc các em. Nhưng đổi lại, các em đều là những đứa trẻ giàu tình cảm và sở hữu tài năng bóng đá đặc biệt”.

Vai trò cầu nối trong chương trình năm nay là MC Tuấn Tú, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV như “Chiếc nón kỳ diệu”, “Hãy chọn giá đúng” hay vai Quốc đầy ấn tượng trong phim “Về nhà đi con”. Chương trình năm nay còn có sự góp mặt của hai bình luận viên cho các trận đấu là MC Đặng Quỳnh Chi và MC Hồng Phúc.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, MC Tuấn Tú cho biết không hề cảm thấy áp lực, trái lại gương mặt quen thuộc của VTV còn tỏ ra háo hức: “Mặt dù đây là lần đầu tiên dẫn dắt một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, nhưng đây cũng là cơ hội để bản thân Tú sống lại niềm đam mê thuở bé của mình. Ngoài ra, còn được làm việc trực tiếp với thầy Nguyễn Hồng Sơn – thần tượng của mình lúc còn trẻ là một niềm vinh dự rất lớn”. Chia sẻ với chương trình, nam MC này cũng tiết lộ, thời còn trẻ anh từng là một cầu thủ cho một đội bóng lớn ở Hà Nội với vai trò thủ môn. Vì gặp chấn thương trong thi đấu, nên nam MC đã từ giã sự nghiệp sớm.

Ban tổ chức chương trình còn tiết lộ dàn khách mời “khủng” là các cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương, Vũ Như Thành, Đỗ Thị Ngọc Châm,… cùng các nghệ sĩ khách mời như Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Nam Thư, Cao Xuân Tài, Mâu Thuỷ, Ốc Thanh Vân, Liên Bỉnh Phát, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Rapper.

Ngoài ra, Cầu thủ nhí 2020 đánh dấu 10 năm Tập đoàn LOTTE đã đồng hành cùng những người yêu bóng đá Việt Nam thông qua một chương trình truyền hình bóng đá lâu đời nhất và duy nhất dành cho trẻ em. Do đó, chương trình sẽ có màn hội ngộ bất ngờ của các bảo mẫu, khách mời, các cầu thủ nhí của những mùa trước như: Diệu Nhi, Bình Minh, Hiếu Hiền, Nguyên Khang, Thuý Hạnh, MC Phí Linh, MC Thanh Thảo, MC Tường Vy, ca sĩ Trang Nhung, cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình,…

Cùng với hai bảo mẫu và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, ban tổ chức đã tuyển chọn hơn 1000 hồ sơ ứng tuyển của các chân sút từ 10 – 12 tuổi để chọn ra Top 20 cầu thủ nhí xuất sắc bước vào ngôi nhà chung. Sau khi trải qua quá trình huấn luyện cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn và cọ xát cùng những trận cầu nảy lửa, 1 cầu nhủ nhí xuất sắc nhất sẽ được gọi tên và nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Dưới sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE, chương trình mang đến những hoạt động rất nhân văn thông qua việc trao tặng khung thành cho các trường, các câu lạc bộ bóng đá địa phương có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp trẻ em Việt Nam có thêm động lực nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá.

Bên cạnh sự trở lại hoành tráng của chương trình năm nay, câu chuyện về tình yêu bóng đá của các cầu thủ nhí hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng đặc biệt để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ có chung niềm đam mê sân cỏ.

Chương trình Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15h thứ 7 ngày 19/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, cùng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.