Hàng loạt nhiếp ảnh gia, bạn trẻ Việt Nam hào hứng trở thành “Nghệ Sĩ Màn Đêm” trên smartphone cùng các tay máy quốc tế

Cuộc thi ảnh với quy mô toàn cầu “#PhotographyRedefined Challenge” đã chính thức diễn ra tại Việt Nam, là nơi để cộng đồng đam mê chụp ảnh thỏa sức sáng tạo trong những bức ảnh chụp đêm của mình trên smartphone.

Sau khi có màn ra mắt ấn tượng, các từ khóa liên quan đến bộ đôi flagship cao cấp vivo X50 Series ngay lập tức lọt Top 1 Google Trending Searches trong chưa đầy 24h, gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ nói riêng và cộng đồng yêu thích smartphone nói chung.

Tiếp nối thành công đó, được khởi xướng bởi hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng quốc tế là Samuel Elkins và Chris Hau với những bức ảnh chụp đêm cực đẹp trên vivo X50 Pro, cuộc thi chụp ảnh đêm “#PhotographyRedefined Challenge” đã nhanh chóng lan tỏa đến cộng đồng những yêu thích chụp ảnh trên toàn thế giới. vivo Việt Nam và nhiều nhiếp ảnh gia, người dùng trong nước cũng tích cực hưởng ứng cuộc thi này, thỏa sức sáng tạo, mang màu sắc cá nhân, phong cách chụp ảnh vào từng bức ảnh đêm trên smartphone.

Hai bức ảnh chụp đêm trên vivo X50 Pro của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng quốc tế Samuel Elkins và Chris Hau

Không thể bỏ qua cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế “#Photography Redefined Challenge”, nhiếp ảnh gia National Geographic Trần Tuấn Việt đã nhanh chóng cập nhật xu hướng và là người tiên phong tại Việt Nam tham gia cùng với “người bạn đồng hành” vivo X50 Pro. Một điều bất ngờ hơn nữa, anh cũng chính là giám khảo khách mời để chọn ra người chiến thắng trong cuộc thi tại Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt tiên phong khởi xướng và cũng là giám khảo của cuộc thi tại Việt Nam

Toàn cảnh đêm Hà Nội trong mưa vắng lặng nhưng rực rỡ và đầy cảm xúc được ghi lại bởi ống kính Camera Gimbal, kết hợp cùng tính năng Chụp Đêm Siêu Việt, và bộ lọc màu thông minh của vivo X50 Pro, giúp nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt “khám phá ra được những vẻ đẹp đầy bí ẩn của thành phố khi màn đêm buông xuống”.

Ngay lập tức rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Phạm Huy Trung – chủ nhân bức ảnh “Phụ nữ rửa bông súng ở Long An” lọt top 10 World Photography Organisation hạng mục du lịch, nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Sơn Tùng với hàng loạt bức ảnh về Nhật Bản vô cùng trong trẻo, hay hot travel blogger Lý Thành Cơ triệu lượt followers… là những người đầu tiên upload hình ảnh tham gia, và cùng đồng hành với vivo để lan tỏa cuộc thi tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và nhanh chóng tham gia, tạo nên một cuộc tranh tài chụp ảnh đêm vô cùng gay cấn và mang yếu tố sáng tạo nghệ thuật cao.

Ảnh tham dự cuộc thi của Nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung với chủ đề Nghệ sỹ đường phố

 Bức ảnh chụp đêm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sơn Tùng

Ảnh chụp thành phố về đêm của nhiếp ảnh gia Lý Thành Cơ

Như những gì nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt đã chia sẻ trên trang cá nhân: “#PhotographyRedefined Challenge thực sự là sân chơi dành cho cho cộng đồng yêu thích chụp ảnh trong nước có cơ hội giao lưu và học hỏi với các bạn bè quốc tế”. Bên cạnh đó, với những tích hợp đỉnh cao về công nghệ trên camera, vivo X50 Pro thực sự là “vũ khí” lợi hại giúp không chỉ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà cả người dùng phổ thông dễ dàng chinh chiến cùng những tay máy quốc tế.

“#PhotographyRedefined Challenge” diễn ra từ ngày 21/9 đến hết ngày 6/9/2020. Cách thức tham dự cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần chia sẻ bức ảnh chụp đêm bởi chính chiếc điện thoại của mình trên ứng dụng Instagram, kèm đầy đủ các hashtag #PhotographyRedefined #NightArtist #VNNightArtist được xem như hợp lệ, và có cơ hội sở hữu phần thưởng hấp dẫn của chương trình, chính là chiếc điện thoại vivo X50 Pro.

vivo X50 Pro với cụm camera sau tích hợp Gimbal

vivo X50 Pro là smartphone flagship 5G mỏng nhất tại thị trường Việt Nam, với hệ thống Camera Gimbal 48MP độc đáo có thể được xem là công nghệ nhiếp ảnh khác biệt lớn nhất từ trước đến nay, đối với không chỉ riêng vivo mà còn thị trường smartphone nói chung. Ngoài ra, vivo X50 Pro còn được trang bị camera Hyper Zoom 60x 8MP với ống kính tiềm vọng 5x; camera Chân Dung Chuyên Nghiệp 13MP và camera Góc Siêu Rộng 120 độ 8MP. Chế độ Chụp Đêm Siêu Việt, Chụp Trời Sao, Siêu Trăng… cũng là những điểm sáng giúp người dùng X50 Pro chạm đến “Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh”.