Diễn viên Bằng Nguyễn: Chàng trai Hà Nội khát khao với diễn xuất

Với niềm đam mê nghệ thuật, chàng trai Hà Nội Bằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cái tên tiềm năng trong showbiz Việt.

Sau khi phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em” ra mắt, Bằng Nguyễn trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý. Bằng Nguyễn là một cái tên mới của nền điện ảnh Việt Nam. Anh tên thật Nguyễn Văn Bằng, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Bằng Nguyễn tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Mỹ Đức B. Sau khi tốt nghiệp, anh đến Sài Gòn lập nghiệp. Bằng Nguyễn kinh doanh quán coffee và cửa hàng điện thoại.

Cơ duyên khiến chàng trai đến từ Hà Nội quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật là sự kết hợp giữa niềm đam mê và may mắn. Ngay từ nhỏ, Bằng Nguyễn đã yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy. Thế nhưng, cơ duyên chỉ đến khi một nhà sản xuất đã nhìn thấy tiềm năng của anh sau nhiều lần đến quán coffee. Sau đó, người này đã ngỏ ý mời Bằng Nguyễn tham gia đóng MV và anh đã nhận lời. Với khả năng diễn xuất, Bằng Nguyễn đã gây ấn tượng trước khán giả trong phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”.

Sau những bước đi thành công đầu tiên, Bằng Nguyễn quyết định dấn thân vào con đường diễn viên. Tuy nhiên, hành trình theo đuổi đam mê chưa bao giờ là dễ dàng. Anh phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính. Chưa kể, việc không được đào tạo trường lớp diễn xuất chính quy cũng nhiều lần cản bước Bằng Nguyễn. Với tình yêu diễn xuất cùng nỗ lực, anh đang từng bước giải quyết trở ngại để cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất trong tương lai.

Thông qua các sản phẩm của mình, Bằng Nguyễn muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa về mặt trái xã hội – một cảm hứng chưa được khai thác nhiều trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mong muốn biến hóa các phong cách để mang đến một Bằng Nguyễn đa sắc trong lòng người hâm mộ. Được biết anh đang chuẩn bị tham gia một dự án âm nhạc sẽ khởi quay vào tháng 11. Mong rằng đây tiếp tục là bước đi thành công khác của Bằng Nguyễn trên con đường theo đuổi nghệ thuật.