CEO Ngô Thị Đào: Chọn người Tâm-Tài-Sắc cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung

Trong thành phần BGK Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung, giám đốc công ty cổ phần dịch vụ Kangnam Ngô Thị Đào nổi bật lên hình ảnh một doanh nhân xinh đẹp, một bông hồng tươi thắm trong đội ngũ CEO ở Việt Nam.

Xem thêm:

Là CEO một công ty cổ phần đa ngành, hoạt động rộng khắp trên các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư thương mại, kinh doanh bất động sản. Nếu ai gặp cô trong các sự kiện ít nghĩ đến cô là một phụ nữ quyền lực bởi nét trẻ trung quyến rũ nhưng nền nã, gợi cảm đằm thắm nhưng thân thiện. Ngô Thị Đào là một bông hồng xinh đẹp trong số những CEO thành công tại Việt Nam.Là CEO trong mảng kinh doanh dược mỹ phẩm và spa chăm sóc nhan sắc cho phụ nữ, hơn ai hết Ngô Thị Đào luôn quan tâm đến việc làm đẹp, ngay từ chính việc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành làm đẹp tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp mang nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Là một doanh nhân nhưng Ngô Thị Đào đam mê thời trang, thích diễn xuất trước ống kính và trở thành một hình mẫu lý tưởng, một bóng hồng xinh đẹp nhưng quyền lực bởi sự lãnh đạo một doanh nghiệp đa ngành trong một nền kinh tế cạnh tranh và hội nhập quốc tế.Trở thành giám khảo quyền lực của Hoa hậu DN Hữu nghị Việt-Trung, CEO Ngô Thị Đào cho biết trước thềm chung kết : Đích đến của cuộc thi là lựa chọn những phụ nữ Tâm-Tài-Sắc, phụ nữ không chỉ giỏi kinh doanh mà còn chăm sóc tốt nhan sắc và hình ảnh cá nhân sẽ giúp cho gia đình và xã hội nhiều hơn từ chính việc làm của mình. Ban giám khảo luôn tâm niệm, có tài có sắc và tâm hồn đẹp là tiêu chí hàng đầu mà BTC đã giao phó cho những người ngồi ghế nóng !Những hình ảnh xinh đẹp của CEO Ngô Thị Đào đã tạo sức lan tỏa cộng hưởng từ ban tổ chức cuộc thi đến các thí sinh, giúp hình ảnh cuộc thi chuẩn mực và đẳng cấp tại một sân chơi nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung đang chào đón các mỹ nhân đến với cuộc thi, cùng hòa mình vào một hành trình khám phá vùng đất thủ phủ khu tự trị dân tộc Choang-Quảng Tây, Trung Quốc, cùng toả sáng nhan sắc tại một sân chơi đẳng cấp quốc tế với nhiều giải thưởng đến từ cuộc thi.Theo BTC HH DN Hữu nghị Việt-Trung