Chi Dân xưng hô thân mật với chị Ninh Dương Lan Ngọc giữa tin hẹn hò

Cư dân mạng thích thú khi phát hiện Chi Dân gọi chị gái của Lan Ngọc là “chị hai” và trò chuyện thân thiết trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Chi Dân và Lan Ngọc vướng nghi vấn hẹn hò khoảng một năm qua, nhưng cả hai đều chưa chính thức lên tiếng chuyện tình cảm. Mới đây, cư dân mạng phát hiện Chi Dân gọi chị gái của Lan Ngọc là “chị hai” và trò chuyện thân thiết. Khán giả cho rằng đây chính là bằng chứng nam ca sĩ đang yêu Lan Ngọc.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt, Chi Dân nhắn nhủ chị gái Lan Ngọc: “Nhớ share (chia sẻ) mạnh cho bà con dòng họ nghe nha hai”.

Khán giả xôn xao khi Chi Dân gọi chị gái Lan Ngọc là chị hai

Ở phần bình luận bên dưới dòng trạng thái của Chi Dân, nhiều khán giả còn đăng ảnh Lan Ngọc cùng lời nhắn: “Hai anh chị tìm nhau trong mơ à. Tới luôn đi anh ơi cưng quá”.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân không ít lần bị phát hiện xuất hiện cùng nhau, nắm tay đi xem phim, cùng du lịch trong và ngoài nước. Vào dịp 30/4, cả hai cùng “check in” tại một địa điểm nghỉ dưỡng.

Giọng ca Điều anh biết cũng nhiều lần tháp tùng bạn gái tin đồn đi sự kiện. Lan Ngọc gọi Chi Dân bằng tên thân mật là “Hiếu béo”.

Chi Dân và Lan Ngọc nhiều lần đi sự kiện cùng nhau.

Cách đây không lâu, khi tham gia chương trình Running Man, Lan Ngọc được cho là mặc chiếc áo giống hệt áo Chi Dân từng mặc trong chuyến đi Thái Lan. Người hâm mộ quả quyết họ mặc chung trang phục. Tuy nhiên, về phía Lan Ngọc, cô từ chối bình luận. Cô quan niệm chỉ công khai tình cảm khi đã quyết định kết hôn.

Chi Dân từng thừa nhận có cảm tình với Lan Ngọc ngay lần gặp đầu. Anh cho biết nữ diễn viên có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai.

Nam ca sĩ tâm sự mình đã ở bên, động viên và quan tâm Lan Ngọc khi cô trải qua nhiều chuyện buồn. Anh tình nguyện đưa đón nữ diễn viên như một anh xe ôm mà không đặt nặng việc cô có đáp lại tình cảm hay không.

Nguồn: Zing.vn