Phùng Ngọc Huy nhận quyền nuôi bé Lavie, xin mọi người ngừng quyên góp tiền

Phùng Ngọc Huy cũng cho biết đã nhờ ba mẹ ruột thường xuyên tới chăm sóc con gái của anh.

Xem thêm:
Tối 07/04, ca sĩ Phùng Ngọc Huy xác nhận quyền nuôi bé Lavie – con chung của anh và cố nghệ sĩ Mai Phương. Anh thông báo cụ thể rằng: “Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie).

Tôi đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, tôi đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie.

Hình ảnh kỉ niệm của cố nghệ sĩ Mai Phương cùng Phùng Ngọc Huy và bé Lavie.

Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc.

Sở dĩ tôi nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé đã ở với hai cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Tôi vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và tôi xin khẳng định lại một lần nữa đối với tôi, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Tôi sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, tôi đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật”.

Ngoài gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tư vấn, hỗ trợ để anh nhận quyền nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy cũng xin tất cả mọi người không tiếp tục quyên góp tiền ủng hộ.

“Nhân đây tôi xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Tôi xin cảm tạ rất nhiều, nhưng tôi xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, tôi xin trân trọng.

Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương” – Phùng Ngọc Huy viết.

Theo: Trí Thức Trẻ