Chị em thân thiết Kha Ly và Tú Vi hợp tác, thẳng tay loại hai ông chồng khi chơi gameshow

Hai cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ Tú Vi – Văn Anh, Thanh Duy – Kha Ly đã có cuộc chạm trán quyết liệt khi tham gia chương trình Truy tìm cao thủ.

Truy tìm cao thủ mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng và những màn đấu trí cực kỳ căng thẳng. Tuần này có sự xuất hiện của 2 cặp đôi vợ chồng nổi tiếng của màn ảnh Việt là Thanh Duy – Kha Ly và Văn Anh – Tú Vi. Các nghệ sĩ không chỉ là những đồng nghiệp, đã từng hợp tác trong một số bộ phim mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Tuy nhiên, với luật chơi cực kỳ khắc nghiệt của Truy tìm cao thủ khi phải suy luận, phán đoán, nghi ngờ lẫn nhau xem ai là cao thủ để loại qua từng vòng nên không ai chịu nhường ai. Ở vòng đầu tiên, mỗi khách mời được lựa chọn một câu hỏi trong số 2 gói câu hỏi tư duy hoặc kiến thức để trả lời theo từng chiến thuật riêng. Vì Tú Vi có được số điểm cao nhất, hơn hẳn 3 người chơi còn lại nên khiến Thanh Duy nghi ngờ cô là cao thủ, muốn loại cô trong số các người chơi còn lại. Kha Ly cũng ủng hộ chồng và còn chèo kéo thêm cả Văn Anh: “Tú Vi từng cô giáo tiếng Anh nên với câu hỏi tiếng nước ngoài mà Tú Vi nói chọn đại thì em cũng khá nghi ngờ. Anh Văn Anh nên coi lại đi.”

Ngoài ra, Kha Ly còn nghi ngờ cả chồng mình cũng có thể là cao thủ và nhận được sự đồng tình của Văn Anh. Trên sân khấu tình huống khá tréo nghoe diễn ra là hai cặp vợ chồng không hề bảo vệ nhau và lôi kéo đồng mình mà lại nghi ngờ nhau khiến ai nấy cũng bất ngờ. Cuối cùng, Thanh Duy ngậm ngùi bị 3 khách mời còn lại đồng lòng loại.

Cuộc chơi ở vòng tiếp theo cũng hấp dẫn không kém khi Kha Ly và Tú Vi phối hợp, thẳng tay loại Văn Anh. Kha Ly bắt đầu thuyết phục: “Anh Văn Anh, anh phải quyết định bằng lý trí thay vì con tim đi.” thì Văn Anh khá quả quyết muốn loại vợ mình. Kha Ly lại chuyển hướng sang Tú Vi: “Hay mình bắt tay nhau đi Vi loại hai ông chồng. Em chơi với chị bao nhiêu năm rồi Vi, Văn Anh chỉ là người đến sau thôi.” và nhận được sự đồng ý của nữ diễn viên. Cuối cùng, nhân vật bị loại là Văn Anh phải ra về trong ấm ức.

Hai cô vợ xinh đẹp của Văn Anh và Thanh Duy đi đến vòng cuối theo đúng kế hoạch từ đầu được cả hai đặt ra. Tú Vi mới là gương mặt giành được chiến thắng với số điểm rất cao, Kha Ly biết cô em thân thiết là cao thủ thì cảm thấy “tình cảm quá lấn át” nên không loại đúng cao thủ. Thanh Duy là chuyên gia cơ hội, Kha Ly là chuyên gia dịch chuyển, Văn Anh là chuyên gia loại trừ.

Giải thưởng cao nhất thuộc về Tú Vi, về nhì là Kha Ly, và đồng hạng 3 là Thanh Duy, Văn Anh.

Truy tìm cao thủ được mô phỏng trò chơi ma sói đình đám trong giới trẻ và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của quý khán giả. So với mùa đầu tiên, mùa 2 Truy tìm cao thủ có thêm 2 quyền năng dịch chuyển và cơ hội để tăng phần gây cấn và có những sự thay đổi đột biến trong quá trình chơi của 4 khách mời.

Truy tìm cao thủ được phát sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo