Choáng trước list thành tích của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từ học tập đến sự nghiệp, đấu trường sắc đẹp đều khủng!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tiếp tục đưa vương miện danh giá vào danh sách thành tích khủng suốt nhiều năm.

Xem thêm:
Đêm nay (7/12) là một đêm đáng nhớ khi H’Hen Niê chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ danh giá cho đại diện sinh năm 1995 Nguyễn Trần Khánh Vân. Lúc này đây, mọi thông tin liên quan đến tân Hoa hậu đều được công chúng lùng sục nhiệt tình. Trước khi trở thành thí sinh của cuộc thi năm nay, Khánh Vân đã đạt được những thành tích khủng cả trên con đường học tập lẫn sự nghiệp. Nhìn lại mới thấy, cô Tân Hoa hậu này sở hữu “gia tài” thành tích đáng nể.

Thành tích học tập

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và đa tài. Tân Hoa hậu đã từng là một học sinh gương mẫu, chăm chỉ của trường THPT Lý Tự Trọng (TP.HCM). Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch – điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Thành tích trên con đường sự nghiệp

Với lợi thế về ngoại hình và có nhiều tài lẻ, Khánh Vân từng hoạt động vô cùng tích cực với vai trò như MC, ca hát, diễn xuất và người mẫu. Cô từng tham gia vào loạt phim như “Thiếu gia nhà nghèo” (vai Hoài Băng của đạo diễn Võ Việt Hùng), “Trại cá sấu” (vai Thiên Di và Bà Ngọc của đạo diễn Trần Toàn). Không chỉ đam mê ca hát, diễn xuất, Khánh Vân còn rất thích học thiết kế thời trang, luôn mong muốn được thiết kế áo dài chuyên nghiệp.

Thành tích trên đấu trường sắc đẹp

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân ghi tên mình trong khá nhiều cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp này gặt hái được nhiều thành tích đáng nể đến bất ngờ và đến nay tiếp tục ghi thêm thành tích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vào danh sách đáng ngưỡng mộ này.

– Giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013

– Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

– Miss Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015

– Á khôi Miss ngôi sao 2014

– Lọt thẳng vào Vòng huấn luyện của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018

Theo: helino