Chung kết Miss Grand International 2019: Kiều Loan lọt top 10 người đẹp của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Sau đêm thi bán kết, các thí sinh của Miss Grand International 2019 đã sẵn sàng bước vào cuộc đua giành vương miện cao quý nhất hôm nay.

Xem thêm:
Đúng 19 giờ ngày 25/10 (giờ địa phương), chung kết cuộc thi Miss Grand International 2019 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã diễn ra tại Venezuela, tức là vào sáng sớm ngày 26/10 ở Việt Nam.

Sau tất cả các phần thi phụ trong quá trình diễn ra cuộc thi và đêm bán kết vừa qua, Á hậu Kiều Loan của Việt Nam đã vinh dự được gọi tên trong danh sách top 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Grand International 2019.

Trong suốt quá trình thi, người đẹp luôn nhận được sự đánh giá cao từ công chúng, khiến nàng Hậu 10X càng thêm tự tin bước vào cuộc đua cuối cùng này.

Theo cập nhật mới đây, Kiều Loan hiện đang dẫn đầu Top 10 thí sinh được yêu thích nhất, bình chọn qua mạng. Nếu kết quả này giữ nguyên đến khi thời gian bình chọn kết thúc, Kiều Loan sẽ chính thức tiến thẳng vào Top 10 trong đêm chung kết.

Trước sự ủng hộ của khán giả nước nhà và cộng đồng mạng quốc tế, Kiều Loan cho biết đó là động lực để cô tự tin hơn. Tuy nhiên nàng Hậu cũng khẳng định sẽ cố gắng để bước vào Top 5 bằng chính thực lực của mình.

Theo thông báo từ BTC Miss Grand International 2019, Tân Hoa hậu Hòa bình sẽ nhận được chiếc vương miện trị giá 500.000 USD. Bên cạnh đó, các người đẹp lọt vào Top 5 cũng sẽ nhận được mỗi người một chiếc vương miện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Miss Grand International trao tới 5 vương miện.

Theo: Helino