Clip Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc trên sân khấu “Người ấy là ai”

Khi mọi người tập trung vào nhân vật nữ chính Hương Giang – Matt Liu, thì ekip “Người ấy là ai” vì yêu mến Gil Lê đã gây náo loạn 1 góc sân khấu thu hút nhiều sự chú ý.

Với cái kết có hậu của Hương Giang và CEO Matt Liu, tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3 vẫn đang nhận được sự chú ý của dân mạng. Ai ai cũng dành những lời khen ngợi và chúc mừng vì couple nhân vật chính cực kì đáng yêu và đẹp đôi. Thế nhưng bên cạnh đó, một nhân vật cũng gây chú ý không kém, “tấm ngẩm tầm ngầm” gây náo loạn ở một góc hậu trường sân khấu phần kết chương trình, đó chính là Gil Lê.

Bằng chứng là trong clip hậu trường của Người Ấy Là Ai, khi mọi người tập trung sự chú ý vào 2 nhân vật chính Hương Giang – Matt Liu, Gil Lê vẫn trở thành tâm điểm chú ý, khiến hàng loạt fan nữ kéo đến ầm ầm gây náo loạn cả một góc sân khấu. Được biết, đây đều là những dancer trong ekip vì quá si mê với vẻ đẹp của Gil Lê nên đã xin chụp hình chung. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý, nhiều người còn liên tục để lại bình luận cho rằng vẻ đẹp của Gil quả là khó cưỡng nếu gặp ngoài đời.

Với vẻ đẹp như thế này, Gil Lê không khiến netizen phải náo loạn mới là chuyện lạ!

Gil Lê nổi bật khi chụp chung khung hình cùng dàn cố vấn của Người Ấy Là Ai.
Hương Giang và Matt Liu chắc cũng phải buồn nhè nhẹ vì bị Gil Lê chiếm mất một phần spotlight đây mà.

Theo: Báo dân sinh