Á hậu Hoàng Oanh lên tiếng xác nhận đã sinh bé trai đầu lòng

Hoàng Oanh đã lên tiếng cho sự nghi vấn âm thầm sinh con thời gian qua.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã xuất hiện trong một buổi tiệc thân mật với hội bạn thân “Tháng năm rực rỡ”. Đáng chú ý là thân hình của cô cực kỳ mảnh mai, đặc biệt là không còn thấy bụng bầu. Dân tình bắt đầu rộ lên nghi vấn Hoàng Oanh âm thầm sinh con từ chi tiết này.

Liên hệ với Hoàng Oanh, Á hậu xác nhận đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên hiện tại cô không muốn chia sẻ gì nhiều về em bé.

Trước đó, Hoàng Oanh và chồng Tây cũng đã tiết lộ con đầu lòng của cặp đôi là một bé trai. Hoàng Oanh thông báo mang thai vào tháng 1/2020 và nhận được nhiều lời chúc mừng từ giới showbiz lẫn khán giả.

Hoàng Oanh kết hôn cùng ông xã ngoại quốc Jack vào tháng 12/2019 tại một khách sạn hạng sang ở quận 7 (TP.HCM). Người đẹp cũng vướng tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường trong tiệc cưới.

Ông xã của Hoàng Oanh là người Mỹ, đang làm việc ở Singapore. Do điều kiện công việc nên anh không thường xuyên ở bên vợ trong lúc cô mang thai. Hoàng Oanh từng gây xúc động khi tâm sự có thể chồng sẽ không thể ở bên mình trong lúc sinh con di tình hình dịch Covid-19.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc