Clip reaction Matt Liu cười hạnh phúc khi khoảnh khắc thành đôi với Hương Giang

Chàng Ceo Matt Liu đăng tải clip trên dòng trạng thái cá nhân khoảnh khắc Hương Giang trao hoa tại “Người ấy là ai” khiến người hâm mộ thích thú.

Tối nay (7/8), khoảnh khắc Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình “Người ấy là ai” đã khiến dân tình rần rần thích thú. Sau khi thất bại 1 lần khi ngồi ghế nữ chính, nay Hương Giang đã đích thực tìm được bến đỗ là nam CEO người Singapore Matt Liu. Cũng vì điều này mà không ít người quan tâm đến phản ứng của Matt Liu sau chương trình.

Cho đến mới đây, anh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, Matt Liu đã đăng tải clip reaction (phản ứng) về khoảnh khắc được nữ ca sĩ trao hoa và thành đôi. Không chỉ vậy, trong một vài giây ngắn ngủi, netizen còn tinh ý nhận ra nụ cười sáng bừng và có phần “si ngốc” của anh, đủ để thấy nam CEO đang hạnh phúc đến nhường nào. Vậy hôm nay thế giới đã để rơi một “cực phẩm” vào tay Hương Giang rồi. Mong cặp đôi siêu cấp đáng yêu này có thể đi đến cái kết viên mãn và cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất!

Matt Liu và Hương Giang đã thành đôi sau chương trình “Người Ấy Là Ai”.

Sau chương trình, Hương Giang còn được Matt Liu đèo trên siêu xe.

Khán giả hiện đang rất mong chờ ngày Hương Giang và Matt Liu sẽ về chung một nhà.

Theo: Báo dân sinh