Cô gái trẻ mặc quần tất mỏng tang lộ cả nội y khiến nhiều người đỏ mặt quay đi

Hình ảnh chụp một cô gái chỉ mặc quần tất mỏng tang lộ nội y khiến tất cả “đỏ mặt” vì trang phục quá hớ hênh

Nhiều người đã không còn cảm thấy lạ mỗi khi chứng kiến những màn “khoe thân” táo bạo dù vô tình hay cố ý của một bộ phận giới trẻ. Đặc biệt, thời gian gần đây, những hình ảnh các cô gái ăn mặc hở hang, phản cảm vô tư trên phố hoặc tại các địa điểm công cộng trở nên khá phổ biến.

Trên MXH, đi kèm với lời bình luận “Đi học bây giờ ăn mặc thế này sao?” là hình ảnh cô gái điều khiển chiếc xe máy nhưng lại để lộ nguyên nội y đỏ bởi chiếc quần tất mỏng tang “phản chủ”.

Hình ảnh cô gái mặc chiếc quần tất mỏng tang lộ cả nội y khiến nhiều người đỏ mặt

Vì trời nắng nên cô gái mặc đồ khá “kín cổng cao tường”, bên trên là chiếc sơ mi dài tay kẻ ô trắng xanh, trên vai còn khoác theo một chiếc balo. Nhưng phần dưới đáng chú ý hơn khi chiếc quần tất mỏng dính, nhìn rõ mồn một phần nội y bên trong.

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng cho rằng phong cách ăn mặc của cô gái trẻ có phần “nhức mắt” và kỳ cục.

Cũng có vài người cũng lên tiếng bênh vực có thể cô gái vội đi học hoặc ra ngoài mà không kịp để ý, chọn trang phục và rất có thể do ánh nắng chiếu vào khiến chiếc quần “phản chủ” lộ rõ nội y như vậy.

Tuy nhiên, vì lý do gì đi nữa thì cách ăn mặc và chọn trang phục của cô gái trên vẫn khiến nhiều người ngao ngán bởi nó không chỉ khiến cô gái ngại ngần mà còn khiến nhiều người xung quanh cảm thấy không thoải mái, thậm chí là đỏ mặt quay đi.

Theo: Helino