Cơn bão hàng hiệu thời trang đổ bộ Crescnent Mall tháng 12 này

Armani Exchange, Versace Jeans Couture, Bally, Tumi, Paul & Shark – 5 cái tên đình đám của làng thời trang thế giới được dịp quy tụ tại Crescent Mall quận 7.

Crescent Mall

Hiếm khi các tín đồ thời trang tại TP. HCM mới có dịp háo hức tới vậy khi không chỉ một, hai mà đến tận 5 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới lại quy tụ tại Crescent Mall, vốn đã là một trong những địa điểm mua sắm ưa thích của giới trẻ.

Với một không gian cực kì ‘sang chảnh’ nằm trong khu vực mới toanh của Crescent Mall, chùm cửa hàng của 5 ông lớn hàng hiệu lần này chắc chắn sẽ là một không gian check-in siêu sang mới của giới sành thời trang Sài Thành.

Armani Exchange là một thành viên của Armani Group – tập đoàn thời trang hùng mạnh nhất nhì của làng mốt Ý, cùng với Versace Jeans Couture và Paul & Shark là những thương hiệu thời trang nhắm tới thế hệ mới, với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, năng động. Tumi thì luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi, những trải nghiệm với các sản phẩm về vali, túi bền bỉ với thời gian.

Bên cạnh đó là Bally Thương hiệu được mạnh danh là di sản của Thụy Sĩ với lịch sử lâu đời nhất nhì làng mốt. Trước đây hầu như nhắm tới đa số là đối tượng trưởng thành, classy, chính trường nhưng những mùa gần đây đã mở rộng hơn với các đối tượng giới trẻ, điển hình nhất là BST thu đông 2019 với những gam màu tươi sắc kết hợp cùng những điểm nhấn văn hóa hòa quyện trong từng thiết kế.

Còn chờ gì nữa, rủ ngay hội bạn thân fashionista để cùng nhau khám phá ngay khu vực mua sắm mới tại Crescent Mall, các ông lớn thời trang từ nhiều nước trên thế giới chắc chắn sẽ khiến các bạn nức lòng.

Khám phá và trải nghiệm các cửa hàng Armani Exchange, Paul & Shark, Versace Jeans Couture, Tumi, Bally tại tầng G, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q.7, TP.HCM từ ngày 14/12/2019.