La Nuit By Sofitel – Đêm tiệc phong cách pháp đẳng cấp và sang trong tại Sofitel Saigon Plaza

Sofitel Saigon Plaza hân hạnh tổ chức sự kiện La Nuit by Sofitel để chào mừng ngày hội âm nhạc thường niên tại Pháp “Fête de Musique”. Sự  kiện diễn ra vào 6:30 tối – 9:30 tối ngày 21/06/2019 tại Boudoir Lounge với ý tưởng tái hiện cuộc sống náo nhiệt của người dân Pháp  tại thành phố Paris tráng lệ về đêm.

Buổi tiệc mang đến trải nghiệm đặc biệt với sự kết hợp của âm nhạc và thiết kế theo phong cách Pháp khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Sofitel. La Nuit by Sofitel được tổ chức tại Boudoir Lounge, địa điểm tuyệt vời cho đêm tiệc kiểu Pháp sang trọng và đẳng cấp. Không gian Boudoir Lounge trở nên huyền bí với sắc màu trắng đen cùng âm nhạc sống động từ DJ Stefano và chương trình biểu diễn thời trang từ thương hiệu da nổi tiếng của Pháp – Jacques Rostaing. Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời tham dự, là những người thuộc giới thượng lưu và sành điệu tại Sài Gòn.

Đẳng cấp của La Nuit còn được thể hiện qua thực đơn cocktail đặc biệt mang đậm chất Pháp như cocktail “Paris La Nuit” và 5 loại cocktail khác bao gồm: Champs Élysées, Bastille, Pigalle, Le Marais và Saint-Germain được đặt tên theo các khu vực sầm uất nhất của Paris về đêm.

Thương hiệu Jacque Rostaing đã mang đến sự kiện bộ sưu tập thời trang với cảm hứng từ chủ đề  “La Nuit”. Jacques Rostaing là thương hiệu Pháp nổi tiếng được sáng lập từ năm 1789 với các sản phẩm da thủ công cao cấp như: túi xách, ví, vali và nhiều sản phẩm khác. Thương hiệu Jacques Rostaing đã góp phần tạo nên phong cách sống kiểu Pháp đẳng cấp của Sofitel, là một điểm nhấn tinh tế trong sự kiện La Nuit

Cùng nhìn lại những hình ảnh của đêm tiệc đặc sắc này: