Con gái nuôi Kim Tử Long tiết lộ sẽ buông bỏ nếu chồng ngoại tình

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho rằng khi hôn nhân đổ vỡ, người phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h chủ nhật ngày 02/08 trên kênh THVL1 là cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề “Phụ nữ nên níu giữ hay buông khi hôn nhân có người thứ ba”, với sự góp mặt của nghệ sĩ Bình Tinh, Mai Dũng, chuyên gia tâm lí Linh Trang cùng MC Liêu Hà Trinh.

Biết được Bình Tinh là một cô gái thẳng tính, lúc này Liêu Hà Trinh đặt vấn đề cho nữ nghệ sĩ giải quyết: “Giả sử người đàn ông của chị đã muốn kết thúc và anh ấy cũng đã “nhá đèn” cho chị biết rồi. Thì chị giải quyết như thế nào?”. Trả lời cho câu hỏi này, con gái nuôi nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết: “Đối với Bình Tinh, không bao giờ có chuyện giữ chồng lại hết trơn á. Cái gì em cũng có thể chia sẻ, nhưng mà chồng thì không bao giờ. Nếu như Bình Tinh gặp trường hợp như thế, thì em thà buông chứ không nắm”.

Giải thích cho lựa chọn của mình, nữ nghệ sĩ nói tiếp: “Tại vì họ có suy nghĩ lệch lạc rồi và không còn nghĩ đến người vợ này nữa. Mà mình nên giữ người muốn ở lại, chứ ai mà đi giữ người muốn ra đi. Có giữ thì cũng như không thôi. Làm như vậy cả hai rất khó chịu và nặng nề trong cuộc sống. Thà cả hai có thể bỏ qua chuyện tình cảm, ở lại vì trách nhiệm với con cái, cái nghĩa với nhau thì có thể tạm chấp nhận được”.

Xuýt xoa vì những lời của nữ khách mời quá đúng, Liêu Hà Trinh bảo: “Chị Trang ơi, chị Tinh nói đúng quá đi, nó chạm vào cái lòng tự ái của người phụ nữ như em. Làm em tưởng tượng đến viễn cảnh của mình trong tương lai. Thôi, nếu có mâu thuẫn thì thà em nhịn và chấp nhận một chút cho nó lành”. Không đồng tình với quan niệm của nữ MC, chuyên gia tâm lí Linh Trang cho biết đó không phải chấp nhận, mà gọi là chịu đựng: “Mà cái gì gọi là chịu đựng, thì tất yếu nó phải khổ rồi”.

Đứng trên vai trò là đàn ông, Mai Dũng cho rằng cần nhờ đến sự can thiệp của của pháp luật khi người chồng có người thứ ba. Bất đồng quan điểm với đàn anh, Bình Tinh cho rằng đàn anh đã quá cương quyết, cô bảo: “Người phụ nữ luôn muốn giải quyết mọi chuyện theo kiểu êm ấm, vì không muốn gây ảnh hưởng tâm lí đến con, đến cuộc sống ngoài xã hội. Bởi vậy, Bình Tinh rất tội nghiệp người phụ nữ, cái gì cũng đổ lên đầu họ hết trơn á”.

Cùng suy nghĩ với Bình Tinh, nữ chuyên gia tâm lí Linh Trang cho biết đa phần phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn, do tư tưởng phong kiến và xã hội luôn có xu hướng đổ lỗi cho người phụ nữ.

Cũng ở đầu chương trình, Mai Dũng thì cho rằng việc người đàn ông thành đạt, có địa vị xã hội được nhiều cô gái theo đuổi là chuyện bình thường. Phản ứng trước khái niệm “bình thường” mà đàn anh đưa ra, Bình Tinh cho rằng, mặc dù nhiều người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông bên cạnh mình như thế. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến phụ nữ lại thêm lo sợ và khổ sở thêm. Không đồng ý với quan điểm đó, Bình Tinh còn chồm người tới, đập vào tay Mai Dũng vì quan niệm sai trái của đàn anh.

Nhìn nhận về câu nói của nam khách mời, chuyên gia tâm lí Linh Trang liền đứng cùng phía với quan điểm của Bình Tinh, cô cho rằng: “Giống như Bình Tinh nói, gặp một người đàn ông như vậy, phụ nữ hoang mang là tất yếu rồi. anh Dũng đừng nói bình thường”. Dứt lời, nữ chuyên gia tâm lí này còn nói đùa rằng: “Trời ơi, nếu ông nhà em mà nói như vậy chắc em đánh ổng luôn quá”.

Bình Tinh cho rằng người phụ nữ có giác quan rất hay, nhất là đối với người chồng của mình: “Chỉ cần chồng của Bình Tinh “cục cựa” một chút xíu thôi là em có thể cảm nhận được liền”. Minh chứng cho điều mình nói, có chia sẻ: “Chồng em nhắn tin xã giao mà dùng những từ ngữ ngọt ngào là máu em lên đến đỉnh đầu rồi đó. Tại vì quan niệm của em là phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.