NSƯT Trịnh Kim Chi xúc động nhận chức Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM

Vừa qua, Hội sân khấu Tp HCM đã tổ chức Đại hội đại biểu, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ (2020 – 2025) và bàn phương hướng, nhiệm vụ mới được diễn ra khá thành công tại nhà hát Trần Hữu Trang và Nhà hát Thành Phố. 
  NSƯT Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp rạng rỡ với áo dài truyền thống tham dự sự kiện lần này

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan, ban ngành TP.HCM. Cùng với việc củng cố tổ chức (bầu Ban Chấp hành mới) Đại hội lần này tập trung thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ; bàn giải pháp mở rộng, đa dạng hóa hoạt động của Hội gắn liền với các yêu cầu của thực tiễn trong văn hóa, nghệ thuật, góp phần vào sự phát triển bền vững của TP.HCM trong sự nghiệp công nghiệp hóa.

  NSƯT Trịnh Kim Chi chụp hình chung NSND Trần Ngọc Giàu và tác giả Anh kiệt


Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Sân Khấu TP.HCM mới (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Và ngay sau đó Ban Chấp hành mới đã họp.
Đại hội đại biểu Hội Sân khấu TP HCM nhiệm kỳ VIII – 2020. NSND Trần Ngọc Giàu tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM. Đây là nhiệm kỳ thứ hai của ông với chức vụ này.

Đại hội đại biểu Hội Sân khấu TP.HCM để bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành tốt đẹp


Đạo diễn Tôn Thất Cần và NSƯT Trịnh Kim Chi giữ chức vụ Phó chủ tịch. Các thành viên còn lại của Ban chấp hành Hội Sân khấu TPHCM gồm có: NSƯT Võ Trọng Nam, đạo diễn Lê Mỹ Phượng, nhà báo Thanh Hiệp, đạo diễn Nguyễn Hồng Dung, Phan Quốc Kiệt (Giám đốc Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang), NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Lê Nguyên Đạt, Nguyễn Anh Kiệt (Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM)… Kết quả bầu chọn này được lấy từ đại hội trù bị, diễn ra ngày 30/7.

 Bà chủ sân khấu Trịnh Kim Chi được nhiều đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng trong vai trò mới

Phát buổi lễ, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “ Với cương vị là Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, Chi hứa sẽ cố gắng hết mình, hoàn thành tốt vai trò được giao, đưa Hội sân khấu TP.HCM phát triển bền vững”.

Hội ngộ NSƯT Kim Xuân tại sự kiện Đại hội đại biểu Hội Sân khấu TP HCM nhiệm kỳ VIII – 2020.
MC Vũ Mạnh Cường, NSƯT Trịnh Kim Chi và NSƯT Thanh Thúy


Bất ngờ khi được đắc cử giữ chức Phó chủ tịch hội sân khấu TP. HCM, Trịnh Kim Chi cho biết cô cảm thấy hạnh phúc và trào dâng nhiều cảm xúc. Có được vinh dự này, Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng không quên cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua, đã tín nhiệm đề cử và bầu cho chức vụ cao quý này.

Dàn diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh tham dự sự kiện


Cô cho biết thời gian tới sẽ vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và thực hiện các dự án sân khấu của mình.