Công ty Phúc Ngân chính thức khai trương showroom cao cấp tại TP. Long Xuyên

Trong những ngày đầu năm mới, công ty mỹ phẩm Phúc Ngân chính thức khai trương showroom mỹ phẩm cao cấp tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây được xem là dấu son mở đầu cho một năm mới bùng nổ của doanh nghiệp.

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân và Doanh nhân Trình Thanh Đa  – Cặp đôi sáng lập và điều hành mỹ phẩm Phúc Ngân (thứ 5 – 6) từ trái qua đã có mặt trong lễ khai trương showroom

Phúc Ngân là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chất lượng và được thị trường đánh giá cao trong thời gian qua. Không chỉ chú trọng vào sản phẩm, doanh nghiệp này còn dành nhiều tâm huyết để mở rộng thị trường, tạo cơ hội cho khách hàng trên toàn quốc tiếp cận dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Tọa lạc tại số 29 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, showroom mới của mỹ phẩm Phúc Ngân do Giám đốc độc quyền khu vực An Giang – Trúc Thanh điều hành.

Giám đốc độc quyền khu vực An Giang – Trúc Thanh

 

Giám đốc Trúc Thanh là một trong những gương mặt tiêu biểu cho sự nỗ lực, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Trong suốt 2 năm gắn bó với doanh nghiệp, chị đã có nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp, chị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và tận tâm với những gì mình đảm nhận.

Showroom mới tại TP. Long Xuyên có thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày đầy đủ các sản phẩm đặc trị, chăm sóc và dưỡng da an toàn. Đặc biệt Công ty Phúc Ngân đầu tư 100% tủ kệ, bảng hiệu, máy soi da, kiến thức chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ da liễu.

Mục tiêu hướng tới của showroom là trở thành địa chỉ cung ứng giải pháp chăm sóc da toàn diện và uy tín cho khách hàng.

Bên cạnh đó, showroom cũng là nơi trải nghiệm sản phẩm, trao cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê ngành làm đẹp và mong muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn. Tại đây luôn tuyển hệ thống đại lý khu vực, đồng hành và chào đón tất cả những người phụ nữ tìm kiếm thu nhập ổn định, làm đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Với tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mọi mặt, tin chắc showroom mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện khai trương vừa qua:

Đông đảo khách hàng tới tham dự và soi da miễn phí trong ngày khai trương

Địa chỉ showroom: 29 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
Điện thoại: 0918.330.336

Nguồn: TCTTT