Cuộc thi Người đẹp Áo Dài Xuân 2020 nhận được sự đồng hành của đông đảo đơn vị tài trợ

Cuộc thi Người đẹp Áo Dài Xuân 2020 đã khép lại thành công rực rỡ và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa. Kết quả tuyệt vời này có được không chỉ nhờ nỗ lực của ekip sản xuất – thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s mà còn sự hỗ trợ, đồng hành của đông đảo các đơn vị tài trợ.

Cuộc thi Người Đẹp Áo Dài Xuân 2020 do thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s tổ chức với thông điệp “Tâm tỏa sáng – Bừng đam mê” nhằm tạo nên sân chơi giao lưu sắc xuân hữu nghị giữa các chị em có cùng sở thích làm đẹp.

Đây cũng chính là nơi giới thiệu, quảng bá và thể hiện tình yêu, niềm tự hào của người Việt đối với tà áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt.

Bên cạnh đó, các hoạt động của cuộc thi cũng nhằm khẳng định vị thế của phái đẹp, những người phụ nữ có trái tim cao đẹp và tâm hồn tỏa sáng, đánh thức niềm đam mê và tự tin của mỗi người.

Với những ý nghĩa, mục đích thiết thực đó, cuộc thi Người Đẹp Áo Dài Xuân 2020 nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của đông đảo các đơn vị tài trợ như: Mina Spa – Đại diện CEO Trần Thị Thanh Thủy, Trung Beret – Đạo diễn thời trang Nguyễn Thành Trung, Best Talent Edu – Giám đốc đào tạo Hồ Thị Thu Hiền, Tập đoàn Best Life – Giám đốc PTTT Nguyễn Công Thái, Nhà phân phối Thảo Nguyên – Ms. Lê Thị Thảo Tú Anh Spa – Bác sĩ Phạm Tú Anh, Thẩm Mỹ Suri – CEO. Nguyễn Thị Thanh Hoàng, Action Media – Giám đốc truyền thông Nguyễn Mạnh Hoà…

Đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi

Các đơn vị tài trợ đều bày tỏ sự yêu mến và nỗ lực hết mình cùng ban tổ chức để mang lại một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín.

Mỗi một nhà tài trợ đều sẵn sàng đóng góp cho sự thành công của chương trình và cùng cuộc thi lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp.

Cuộc thi đã khép lại với thành công ngoài mong đợi, ban tổ chức chương trình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các nhà tài trợ và hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các đơn vị trong các mùa giải tiếp theo.

Nguồn: TCTTT