Dân Mạng đồng loạt khen Trấn Thành nức nở sau khi tập 2 “Rap Việt” lên sóng

Nhiều netizen xoay 180 độ, bình luận khen MC Trấn Thành với những lời “có cánh”.

Tối nay, tập thứ 2 của chương trình Rap Việt lên sóng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Đặc biệt, ngoài thưởng thức các tiết mục đặc sắc của các thí sinh thì màn dẫn dắt chương trình của Trấn Thành cũng được dân mạng quan tâm. Trước đó, không ít ý kiến tranh cãi cho rằng Trấn Thành không phù hợp với chương trình, đồng thời nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm đã tạo nên làn sóng xôn xao trên MXH.

Cho đến mới đây, dễ dàng nhận ra phản ứng của netizen đa phần thay đổi rõ sau khi xem khả năng làm chủ sân khấu của Trấn Thành trong tập 2. Người hâm mộ đã đồng loạt khen ngợi nam MC đã có những màn hoạt ngôn, tạo tiếng cười và cả sự sâu lắng trên sân khấu. Ngoài ra, 1 số netizen cũng hài hước yêu cầu Trấn Thành cởi bỏ bộ vest và râu, ăn mặc theo phong cách trẻ trung, đúng chất rapper cho phù hợp với chương trình.

Trấn Thành từng gây tranh cãi khi giữ vai trò dẫn dắt chương trình Rap Việt.
Netizen để lại bình luận khen ngợi: “Anh rất hợp với Rap Việt”.
1 số dân mạng lại yêu cầu Trấn Thành thay đổi phong cách ăn mặc cho phù hợp tính chất của Rap Việt.

2 màn xử lí gây sốt của Trấn Thành trong tập 2 của Rap Việt có thể kể đến việc anh để lại lời khuyên lựa chọn giữa đam mê và học tập cho 1 thí sinh. Quan điểm của Trấn Thành khiến các vị HLV tại chương trình phải đồng tình. Đặc biệt, nam MC cũng có pha “cà khịa” cực đáng yêu khi giới thiệu 1 thí sinh có tên Tiến Đạt: “Và sau đây là một thí sinh có cái tên rất nhạy cảm… Tiến Đạt. Hy vọng bạn không phải họ Đinh”, khiến dân tình cười ngất.

Trấn Thành “cà khịa” thí sinh có tên Tiến Đạt khiến các vị HLV và khán giả cười ngất.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc