Cầu thủ nhí 2020: HLV Nguyễn Hồng Sơn nổi giận, khiến học trò bật khóc

Lo lắng cho trận đấu giao hữu sắp tới, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã vô cùng nghiêm khắc với học trò trong buổi tập tuần qua.

Không hài lòng với phần thể hiện của các học trò trong tập 8 Cầu thủ nhí 2020, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã nổi giận khiến các cầu thủ nhí cũng “xanh mặt”. Thấy thế, hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và MC Tuấn Tú phải xuất hiện để an ủi. Tại chương trình còn chào đón sự góp mặt của người mẫu Mâu Thuỷ.

Tuần qua, top 15 cầu thủ nhí đã có bài tập sút phạt tương đối áp lực với HLV Nguyễn Hồng Sơn. Cụ thể, do cầu thủ nhí Nguyễn Duy Nguyễn sơ suất đứng sai vị trí trong đội hình, khiến cả đội không thể phối hợp các đường chuyền bóng được, vị HLV liền quát cầu thủ nhí này, rồi phạt 10 lần chống đẩy.

Không chỉ thế, trong trận cầu đối kháng giữa các cầu thủ nhí, cầu thủ nhí Phạm Bửu Minh cũng nhiều lần gây thất vọng cho cựu danh thủ này: “Lần trước thầy đã nhắc nhở em về việc kiểm soát bóng một lần rồi. Trung phong mà cứ để bóng bị mất thì rất dễ khiến cả đội bóng phải chịu thiệt thòi”.

 

Ai cũng vội, di chuyển cũng vội. Đặt biệt là kiểm soát bóng không tốt, hầu như là để mất bóng, khiến trận đấu gần như vỡ vụn ra, không phối hợp được cái nào cả”, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn lo lắng.

Nhằm răn đe các học trò, ngay sau đó HLV Nguyễn Hồng Sơn liền quyết định đưa Chánh Huy, Duy Nguyễn, Hoàng Quân, Bửu Minh vào top nguy hiểm để loại trong tập tuần sau. Cầu thủ nhí Duy Nguyễn liền bật khóc: “Do hôm nay con bị đau chân và vì nhiều tuần không được gặp gia đình nên con có hơi chút mất tập trung trên sân bóng”. Thấy vậy, bảo mẫu Hồ Bích Trâm an ủi: “Thôi, không sao hết. Mình còn trải qua những thử thách trong chương trình, nghĩa là còn cơ hội mà”.

Cùng lúc này, với việc Nguyễn Hoàng Quân lần thứ 3 bước vào top nguy hiểm, khiến Hồ Bích Trâm cũng lo lắng phần nào cho đứa con của mình, khi bị HLV Nguyễn Hồng Sơn nhận xét rất thẳng thắn là đá bóng “bừa bãi”. Bảo mẫu Hồ Bích Trâm cũng cho rằng, phong độ của Hoàng Quân đang dần đi xuống, cộng thêm cậu nhóc đến từ Hà Nội này không hoà đồng được với đồng đội trong nhà chung, thì tuần tiếp theo, khả năng cao Hoàng Quân sẽ là cái tên tiếp theo phải ra về.

Bảo mẫu Thanh Thức ngay sau đó lên tiếng an ủi: “Các con biết không, tính kiên nhẫn là điều quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, mà đó còn là yếu tố rất quan trọng cần có để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp”.

Trong lúc hỏi chuyện, thì Hồ Bích Trâm mới phát hiện các cầu thủ nhí của mình đang gặp phải chấn thương nhẹ và có vấn đề về tâm lí, nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình trước HLV Nguyễn Hồng Sơn và sợ không được đá bóng trên sân nên đã che giấu. Lo lắng cho các con, Hồ Bích Trâm cũng nổi giận vì xót: “Có cái gì khúc mắc thì các con phải nói với cô Trâm, chú Thức. Gặp vấn đề tâm lí hay sức khoẻ thì không thể im lặng như thế được. Cái này là phải nói liền!”. Dứt lời, nữ bảo mẫu bắt các cầu thủ nhí kiểm tra từng vết thương một để xử lý ngay.

Đón xem tập 9 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 14/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập Đoàn LOTTE.

Theo: TCTTT