Diễn Viên Doanh Nhân Trang Khểnh – Tôi độc thân nhưng tôi sống cuộc đời hạnh phúc

"Cuộc sống độc thân không thể biến bạn trở thành người cô độc mà chúng khiến bạn nhìn cuộc sống tốt đẹp hơn, thế giới này rộng lớn và luôn muốn bạn khám phá". Quan niệm sống hiện đại đã trở thành kim chỉ giúp nữ doanh nhân (diễn viên) Trang Khểnh sống độc lập, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và trong mọi lĩnh vực mà chị tham gia.

Mỗi chúng ta ai cũng có những phút giây trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà ta vô tình không biết. Đó có thể là một chuyện vui, một chuyện buồn, là cả những thất bại và thành công. Cùng một sự việc xảy ra tại cùng một thời điểm, nhưng mỗi người sẽ có những nhìn nhận và đánh giá khác nhau sẽ tạo nên những cách giải quyết khác nhau. Với doanh nhân diễn viên Trang Khểnh, đó là cái nhìn đa chiều, tư duy phản biện để giúp chị nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, đưa ra những kế hoạch lý tưởng cho hành trình bước tiếp tới tương lai vững vàng và thành công nhất.

“Mỗi người trong hành trình sống đều mong muốn tìm được hạnh phúc cho riêng mình, nhưng không phải con đường nào dẫn đến hạnh phúc cũng trải thảm rắc đầy hoa hồng. Sẽ gian truân, nhọc nhằn và nhiều vấp ngã, có khi còn gặp không ít những lỡ lầm và chỉ có ai biết vươn lên, biết thắp lên ngọn lửa của niềm tin tích cực mới có thể nhận được những trái ngọt”. Đó chính là thông điệp của nữ doanh nhân diễn viên xinh đẹp Trang Khểnh.

Con người ta sống ở đời, có rất nhiều cách để định nghĩa cái gọi là hạnh phúc. Có người quan niệm, hạnh phúc là khi yêu và được yêu, là khi ta có cái gì ta mong muốn hay chỉ đơn giản hạnh phúc là khi ta thấy người khác hạnh phúc và ta mỉm cười vì điều đó,thế cũng gọi là hạnh phúc. Còn với nữ diễn viên doanh nhân Trang Khểnh, hạnh phúc là cuộc sống độc thân tự do, sống theo ý mình và làm mọi thứ theo cái gì mà mình cho là hạnh phúc. Hạnh phúc đôi khi thường tới từ những điều đơn giản nhất. Và, cái hạnh phúc mang tên độc thân của nữ doanh nhân diễn viên Trang Khểnh cũng khá đơn giản: “Vì độc thân mà! Nên tự đem lại hạnh phúc cho mình cũng không phải là khó. Tôi biết tôi muốn gì và tôi sẽ làm những gì tôi muốn, lúc đó tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc. Là một doanh nhân, tôi cũng cần phải làm việc chăm chỉ bởi có rất nhiều công việc cần phải giải quyết mỗi ngày. Vì vậy, bí quyết để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống chính là phải tập trung vào bản thân, trở thành người mà mình muốn, dành thời gian để trau dồi và nuôi dưỡng tâm hồn đến sắc đẹp”. Độc lập trong suy nghĩ, thoải mái tự do trong cách sống luôn chuẩn mực đạo đức, nữ doanh nhân diễn viên Trang Khểnh đại diện cho thế hệ hiện đại, không ngại thử thách, không ngại sống hết mình và không ngại “độc thân”.

Với quan niệm sống văn minh, nữ doanh nhân Trang Khểnh không bó buộc bản thân theo một chuẩn mực nhất định. Chị tự tin độc thân, hết mình tận hưởng cuộc sống và không ngừng cống hiến cho cộng đồng với những giá trị tốt đẹp. Chia sẻ về hình mẫu doanh nhân hoàn hảo, nữ doanh nhân Trang Khểnh cho biết: “Tôi không quá áp lực về việc phải giữ hình tượng một nữ doanh nhân hoàn hảo hay mẫu người phụ nữ toàn diện. Tôi tự tin vì tôi là chính tôi, tôi muốn mọi người ghi nhớ đến hình ảnh tôi luôn tràn đầy năng lượng, lan tỏa nguồn cảm hứng đến những người xung quanh. Không có gì áp lực khi trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn có để trở nên khác biệt với quan điểm sống văn minh của riêng mình”.

Tuy nhiên, có những lúc, giữa cái hạnh phúc mang tên độc thân của bản thân, nữ doanh nhân Trang Khểnh cũng không tránh khỏi những giây phút cảm thấy chút cô đơn. Chị chia sẻ, bản thân vẫn chưa tìm được người thích hợp. Chị vẫn đang thoải mái đón nhận những mối quan hệ mới và tận hưởng cuộc sống tự do hiện tại. “Tôi độc thân, nên tự biết cách đem lại hạnh phúc cho chính mình. Tôi cố gắng đọc sách, đi du lịch, chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, giữ diện mạo chỉn chu, khám phá những vùng đất mới và ăn uống những món mình yêu thích, giữ tâm trí luôn nhạy bén để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và lan tỏa tình yêu thương, những giá trị nhân văn, những điều tốt đẹp tới cộng đồng, nhất là các hoạt động vì phụ nữ và trẻ em hay các hoạt động thiện nguyện bởi theo chị: Cho đi là còn mãi. Tôi độc thân. Tôi hạnh phúc. Nhưng dù vui vẻ với cuộc sống độc thân của mình, tôi cũng khuyên mọi người không nên từ chối cơ hội tốt đẹp để xây dựng một tình yêu và gia đình của riêng mình. Bởi sau tất cả, không ai có thể sống mãi một mình, không ai có thể trưởng thành và hạnh phúc hoàn toàn nếu không có một mối quan hệ an toàn để gửi gắm sao cho đúng nghĩa. Một cái tôi khác biệt, một tâm hồn rộng mở, một trái tim nhiệt huyết, hơn ai hết nữ doanh nhân diễn viên Trang Khểnh đã và đang kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vậy còn bạn? Tại sao không sống chậm lại chân thành hết mình? Cho đi hết lòng còn mọi thứ an bài là tuỳ duyên.