Diệu Nhi tiết lộ kế hoạch lập gia đình: “Năm 24, 25 tuổi em từng nghĩ mình phải lấy chồng và muốn có 3 đứa con”

Diệu Nhi gặp nhiều vấn đề sức khoẻ trong thời gian đảm nhận vị trí MC bên cạnh Thành Trung trong “Giác quan thứ 6” mùa 3.

Tập 5 “Giác quan thứ 6” mùa 3 tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 12h Chủ nhật 07/02 trên kênh VTV3 với 2 vị khách mời đặc biệt đến từ gia đình Cam Cam – Kiên Hoàng và Loan Hoàng. Sự xuất hiện của 2 thành viên trong gia đình hot bậc nhất mạng xã hội đã phần nào thoả lòng các khán giả của “Giác quan thứ 6” cũng như Diệu Nhi. Nữ diễn viên cho biết mỗi lúc rảnh rỗi cô hay xem các clip vui nhộn trên YouTube và một trong số đó là gia đình Cam Cam. Diệu Nhi còn rành rọt “gia phả” nhà Cam Cam tới độ đọc vanh vách được tên các thành viên trong gia đình đến tên các chú cún cưng. “Gia đình Cam Cam là hai vợ chồng Kiên và Loan cùng với một em bé tên Cam. Ngoài ra gia đình còn có 2 con chó nữa, một con tên Chun và một con tên Chan. Con Chun mà đen con Chan màu trắng. Mời chị lên YouTube xem search xem em nói đúng không?”, Diệu Nhi tự tin khẳng định.

Diệu Nhi hào hứng khi gặp vợ chồng Kiên Hoàng trong chương trình “Giác quan thứ 6” mùa 3

Nữ diễn viên còn vui vẻ tiết lộ với Thành Trung rằng mình cũng “thèm khát” một gia đình nhiều tiếng cười và đáng yêu như gia đình Cam Cam. Trước đó, Diệu Nhi cũng từng lên kế hoạch cho tương lai của mình như sau: “Năm 24,25 tuổi em từng mơ ước mình sẽ kết hôn và con thì em dự định có 3 đứa. Nhưng tự nhiên bây giờ nó bị chững lại. Nó bị hút qua tuổi mà em đặt ra kế hoạch nhưng em vẫn mong muốn sớm thực hiện được dự định này, nếu tuổi của em còn cho phép”. Vừa gặp vợ chồng Kiên Hoàng, Diệu Nhi đã cảm thán: “Ôi sao sinh năm 91 như Nhi mà đã con 4 tuổi rồi? 24,25 tuổi là độ tuổi mơ ước mà Nhi muốn kết hôn đó”. Diệu Nhi là “fan cứng” của gia đình Cam Cam vì mọi thứ trong các clip diễn ra rất tự nhiên, chân thật và cảm nhận được sự bình yên của các thành viên trong gia đình. Loan Hoàng cũng chia sẻ rằng: “Em nghĩ mọi người thích vì cuộc sống bình thường của gia đình em chứ cũng không phải có điều gì quá đặc biệt. Gia đình em cũng là những ông bố bà mẹ trẻ và luôn muốn đem đến niềm vui cho nhau”.

Vợ chồng Kiên Hoàng – Loan Hoàng chưa có dự định đón chào thêm thành viên mới

Cũng trong chương trình, Diệu Nhi xung phong ngồi vào ghế bệnh nhân để người chơi thể hiện kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt. Tưởng rằng đó là những tình huống vui vẻ và Diệu Nhi tung hứng cùng người chơi để tạo không khí cho chương trình nhưng thực tế nữ diễn viên đang gặp phải một số vấn đề về sức khoẻ như mỏi vai gáy, viêm xoang…

Diệu Nhi nhiệt để ngồi vào ghế để người chơi xoa bóp, bấm huyệt

Trong hậu trường “Giác quan thứ 6”, Diệu Nhi cũng để lộ dấu hiệu mệt mỏi và nhờ người xoa bóp liên tục. Thành Trung quay sang hỏi thăm thì được biết nữ diễn viên cho hay cô bị thoái hoá đốt sống cổ nên thường bị đau mỏi vai gáy khi ngồi lâu. Diệu Nhi còn muốn nhờ nhân vật này sang nhà riêng ở Nhà Bè để xoa bóp, điều trị giúp cô. Thành Trung vẫn chọc ghẹo cô em thân thiết rằng “rất biết cách tranh thủ cơ hội” nhưng cũng khá lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Diệu Nhi. Thế nhưng Diệu Nhi luôn giữ trạng thái chuyên nghiệp, vui vẻ nhất khi lên sóng, cô luôn chỉnh trang cẩn thận, khéo léo che đi dấu hiệu mệt mỏi. Trong một khoảnh khắc khi soi lại phần tóc mái có hơi không đẹp, Diệu Nhi nói: “Thông cảm cho chị, sức khoẻ chị đang không tốt lắm”.

Diệu Nhi để lộ vẻ ngoài mệt mỏi trong hậu trường “Giác quan thứ 6” mùa 3

Tập 5 “Giác quan thứ 6” mùa 3 như thường lệ là 5 nhân vật đặc biệt hiện đang làm việc trong lĩnh vực y tế như: lái xe cứu thương, thầy thuốc bấm huyệt, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ, y tá. Đây đều là những nhân vật đang hết mình cống hiến cho ngành y và làm nhiều điều thiện nguyện cho cộng đồng. Đằng sau mỗi ngành nghề đều có những câu chuyện cảm động và nhiều thông điệp ý nghĩa dành cho quý khán giả.

5 “thiên thần áo trắng” sẽ đem tới những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong tập 6 “Giác quan thứ 6”

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

(Ảnh + clip: BeeComm)

Theo: TCTTT