Doanh nhân Huyền Đặng: “Đến với Laco tôi cảm tưởng mình như con hổ được thả về rừng”

“Đến với Laco tôi cảm tưởng mình như con hổ được thả về rừng” – Doanh nhân Huyền Đặng đã chia sẻ như thế khi nói về quyết định theo đuổi con đường kinh doanh của mình.
Doanh nhân Huyền Đặng
Sinh trưởng trong một gia đình có bố mẹ là công chức về hưu sớm, sinh sống bằng nghề kinh doanh nhỏ lẻ tại địa phương. Cuộc sống không mấy khá giả, chỉ đủ để nuôi 3 anh chị em ăn học. Đó là lý do mà ngay từ nhỏ Huyền Đặng đã được bố mẹ dạy cho tính tự lập, thích nghi trong mọi hoàn cảnh.
Năm học lớp 4, lớp 5 chị đã biết phụ giúp bố mẹ trong công việc kinh doanh, thậm chí đi lấy hàng cho mẹ bán tạp hóa.
Trải qua cuộc sống mưu sinh khó khăn, bố mẹ Huyền Đặng kỳ vọng các con của mình phải cố gắng học tập, có bằng cấp tử tế nên chị cũng đã nỗ lực để học tập thật tốt.
Huyền Đặng tốt nghiệp chuyên ngành Lý luận phê bình tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Ra trường chị bắt đầu công việc ở một công ty tổ chức sự kiện, sau  đó chuyển sang làm mảng tổ chức, sản xuất chương  trình.
Mặc dù môi trường công việc rất năng động và Huyền Đặng cũng rất yêu thích công việc này, thế nhưng đồng lương ít ỏi khiến chị phải luôn băn khoăn làm sao để cuộc sống trở nên tốt hơn, lo được cho bản thân và cả gia đình sau này.
Vốn tính tự lập, chị  luôn quan niệm rằng người phụ nữ hiện đại không nên dựa dẫm, ỷ lại vào bất kỳ ai, mặc dù ở vị trí lúc đó chị hoàn toàn có thể  tìm được người đàn ông lo cho cuộc sống của mình.
Chọn kinh doanh online như một nghề tay trái để có thêm thu nhập. Gắn bó với công việc chị cũng thấy mê kinh doanh lúc nào không hay.
Thời gian đầu kinh doanh online, chị bán mỹ phẩm và sau này đa dạng hóa thêm nhiều mặt hàng như quần áo, đồ ăn… Tuy vậy chưa mặt hàng kinh doanh nào được xem là thành công bởi việc kinh doanh lúc ấy của Huyền  Đặng mang tính tự phát, không được đào tạo chuyên sâu và phải mò mẫm một mình.
Có lẽ chị vẫn sẽ mãi là người kinh doanh online tự phát như vậy nếu như không biết đến Laco. Ngày chị biết đến thương hiệu mỹ phẩm của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc cũng là ngày chị biết tin mình có em bé và điêu đứng bởi số tiền dự định mua nhà được tích cóp trong 5 năm đi làm cho bạn vay nhưng đã không thu xếp trả được khi chị cần, người bạn này đã sang Trung Quốc.
Khó khăn chồng chất khó khăn, sống trong căn nhà trọ chật hẹp, lương chỉ đủ chi phí thuê nhà và sinh hoạt cho hai người, giờ đây có thêm em bé sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Hơn thế nghĩ tới việc con phải sinh ra ở một nơi nóng nực, chật chội như thế chị không đành lòng.
Suy đi tính lại, động lực phải mua được nhà trước khi sinh con thôi thúc chị phải nỗ lực tìm cách có thêm thu nhập.
Vẫn lựa chọn kinh doanh online nhưng lần này chị tính toán kỹ lưỡng hơn từ việc lựa chọn mặt hàng. Huyền Đặng đã trải nghiệm việc bán rất nhiều sản phẩm nhưng kinh doanh một thương hiệu Việt thì chị chưa thử, đặc biệt là dòng sản phẩm hữu cơ.
Nắm bắt nhu cầu làm đẹp an toàn sẽ ngày càng phát triển, Huyền Đặng quyết định sẽ kinh doanh mặt hàng này.
Doanh nhân Huyền Đặng nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh Laco từ Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc
Cơ duyên là khi Huyền Đặng biết về Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và bị thu hút bởi cô gái tuy có vẻ ngoài mong manh nhưng rất thông minh, bản lĩnh. Theo dõi, tìm hiểu Hoàng Kim Ngọc và thương hiệu Laco do cô ấy làm chủ một thời gian thì chị chủ động nhắn tin hợp tác với Laco.
“Có lẽ quyết định đồng hành cùng Laco là bước ngoặt lớn để tôi có thể khai phá năng lực của bản thân” – Huyền Đặng bộc bạch như thế khi nói về Laco.
Ngoài chất lượng vượt trội của sản phẩm, Laco còn là môi trường kinh doanh lành mạnh, là nơi mà tất cả mọi thành viên trong hệ thống đều đoàn kết, chân thành chia sẻ và làm tốt vai trò của một người thủ lĩnh thực thụ.
Laco đã “Thay đổi cuộc đời” Huyền Đặng bởi ở đây chị được trau dồi kiến thức, thay đổi bản thân, tự tin và tự chủ hơn.
Gắn bó với Laco trong suốt 2 năm, chị luôn tâm đắc với câu nói của Jack Canfield rằng: “Mọi thứ bạn muốn đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ.”
Nếu ngày đó chị không đủ dũng cảm từ bỏ công việc cũ, không vượt qua được định kiến của gia đình, xã hội, không mạnh dạn dẫn thân thì có lẽ  sẽ không bao giờ có được Huyền Đặng hôm nay.
Giờ đây chị đã trở thành người phụ nữ khác, mỗi sáng thức dậy Huyền Đặng cảm nhận niềm hạnh phúc bên gia đình, bên công việc. Được biết chị đang chuẩn bị đón thiên thần thứ 2 và đang đảm nhiệm cương vị thủ lĩnh xuất sắc, giám đốc kinh doanh và nhà phân phối của hệ thống phân phối Laco trên toàn quốc.
Kinh doanh buôn bán hay làm bất cứ công việc gì khó khăn là điều không thể tránh khỏi, song Huyền Đặng tin niềm đam mê sẽ tạo ra năng lượng để bản thân vượt qua mọi thử thách.
“Áp lực tạo động lực” chị  đã dấn thân nhập mức cao nhất là nhà phân phối lúc bấy giờ bằng số tiền hoàn toàn đi vay từ bạn bè, người thân. 250 triệu tiền hàng nằm ở góc phòng trọ thôi thúc Huyền Đặng phải chủ động đi tìm kiếm đối tác. Mặc cho người từ chối vô số, đàm tiếu cũng nhiều nhưng niềm tin dành cho sản phẩm và sự kiên định, không ngừng nỗ lực đã giúp chị gây dựng được hệ thống như hôm nay.
Tự hào với công việc mình làm có thể giúp đỡ được nhiều chị em có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, giúp họ tự tin, xinh đẹp hơn và khẳng định được tiếng nói trong gia đình, xã hội nhờ kinh doanh, đây cũng chính là động lực để Huyền Đặng tiếp tục tiến xa hơn nữa.
Trong năm 2019, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục tập trung để phát triển hệ thống, liên tục tổ chức các buổi đào tạo bán hàng, kiến thức về sản phẩm sản phẩm và hỗ trợ hình ảnh cho các thành viên hệ thống. Mục tiêu Huyền Đặng đạt ra là tăng gấp 5 lần đại lý trên toàn quốc so với năm ngoái.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Huyền Đặng sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.