Nguyễn Hoàng Khang: “Lựa chọn Laco là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời tôi”

“Lựa chọn đồng hành cùng Laco là bước ngoặt lớn giúp tôi thay đổi tư duy và cuộc sống của mình” – Đó là tâm sự chân thành của chàng kỹ sư 9x sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định để bước ra ngoài kinh doanh.

Nguyễn Hoàng Khang sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, biết hoàn cảnh gia đình mình nên anh đã nỗ lực rất nhiều trong những năm tháng đèn sách.

Tốt nghiệp kỹ sư công nghệ thực phẩm, Nguyễn Hoàng Khang được giữ lại tại trường Đại học Cần Thơ để làm nghiên cứu viên. Song do mức thu nhập lúc bấy giờ không đủ để chi trả cho cuộc sống và mong muốn đỡ đần thêm cho cha mẹ, anh đã quyết định ra ngoài xin việc.

Những ngày đầu chờ tuyển dụng, Nguyễn Hoàng Khang đi làm gia sư tiểu học, những lúc rảnh rỗi thì lên mạng tìm hiểu về xu hướng phát triển của các ngành nghề. Lúc này chàng trai 9x nhận thấy kinh doanh online đang là xu hướng và cũng là cơ hội để những người trẻ, năng động khởi nghiệp.

Sau quá trình tìm hiểu, Nguyễn Hoàng Khang quyết định tham gia kinh doanh online vào cuối năm 2017. Anh lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm vì thấy được nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh.

Khởi nghiệp là chặng đường vô cùng vất vả, khởi nghiệp với một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ lại khó khăn hơn rất nhiều. Là kỹ sư nông nghiệp, Nguyễn Hoàng Khang biết mình thiếu kiến thức, kỹ năng và cả kinh nghiệm nên luôn sẵn sàng học tập. Mặc dù lúc bấy giờ mức thu nhập hạn hẹp, song anh không ngần ngại mua khóa học gần 10 triệu để hiểu thêm về marketing online.

Nỗ lực là vậy nhưng kết quả bước đầu với Nguyễn Hoàng Khang không như ý. Khóa học online marketing chỉ mang đến những lý thuyết cơ bản và không thể linh hoạt ứng dụng trong thực tiễn, thương hiệu mà anh lựa chọn cũng chưa có tên tuổi, bản thân chưa xây dựng được uy tín, chi phí cao do tuyển nhiều sale… Và rồi chuyện gì đến cũng đến, Nguyễn Hoàng Khang đành chấp nhận gãy hệ thống, mất sạch số vốn ban đầu.

Nguyễn Hoàng Khang và CEO – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương – Hoàng Kim Ngọc

Cú ngã đầu tiên khiến Nguyễn Hoàng Khang thật sự mệt mỏi, chàng trai trẻ đã có ý định dừng lại để tìm kiếm một công việc có thu nhập ổn định. Song niềm tin rằng kinh doanh online là xu hướng của thời đại, muốn làm giàu thì trước sau gì cũng phải dẫn thân, điều này đã thôi thúc anh tiếp tục cố gắng.

Nhận thấy thất bại của mình một phần bởi thiếu đi sự dẫn dắt, Nguyễn Hoàng Khang quyết định tìm kiếm một sản phẩm khác, một người boss khác để học hỏi. Cũng trong thời gian này anh tìm thấy thương hiệu mỹ phẩm Laco đang hoạt động khá mạnh, phản hồi của thị trường dành cho các sản phẩm của Laco khá tốt. Chính vì vậy khi thấy khóa đào tạo của CEO Hoàng Kim Ngọc tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Nguyễn Hoàng Khang đã tới tham dự.

Lần gặp gỡ ấy đã đưa chàng trai 9x đến quyết định đồng hành ngay cùng Laco bởi niềm tin mà anh dành cho CEO Hoàng Kim Ngọc và hệ thống của thương hiệu.

“Ngay lần đầu tiếp xúc, CEO Hoàng Kim Ngọc khiến tôi tin tưởng vào cái tâm, cái tầm của chị ấy, của Laco và nhận ra cả sứ mệnh của mình” – Nguyễn Hoàng Khang chia sẻ thêm.

Lần thứ 2 lựa chọn kinh doanh online, Nguyễn Hoàng Khang tiếp tục gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nam giới kinh doanh mỹ phẩm. Song những bài học trong quá khứ cùng với rất nhiều kiến thức mới mẻ được CEO Hoàng Kim Ngọc và hệ thống Laco chia sẻ đã khiến chàng trai trẻ vững vàng hơn để đối mặt.

Những bài học từ bán hàng, marketing,  cách chốt sale nhanh chóng đến việc xây dựng hệ thống mà Nguyễn Hoàng Khang có được đều nhờ phần lớn sự chia sẻ của Laco.

Một điều khiến Nguyễn Hoàng Khang thêm phần tự tin đó chính là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Laco đều được chiết xuất từ thiên nhiên, mang đến hiệu quả thực sự cho khách hàng nên cơ hội bán hàng cũng cao lên gấp bội.

Đi qua một đoạn đường, Nguyễn Hoàng Khang tin tưởng trong kinh doanh dù online hay offline chìa khóa để thành công đó chính là đặt cái tâm và sự uy tín lên trên tất cả. Không có cái tâm, không xây dựng được uy tín và thương hiệu cá nhân thì không có được thành công. Hơn thế càng dẫn thân anh càng nhận ra niềm đam mê lớn của mình trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Chàng trai trẻ cũng nhấn mạnh kinh doanh online không phải là công việc dành cho người nhàn rỗi như mọi người vẫn nghĩ. Muốn có thu nhập cao chúng ta phải có cả quá trình học tập, rèn luyện bản thân từ mọi mặt.

Nhìn thấy ba mẹ nay đã ngoài 60 nhưng vẫn chưa được về hưu, công việc làm nông bán mặt cho đất, bán lưng cho trời vô cùng cực khổ thôi thúc Nguyễn Hoàng Khang phải cố gắng hết mình. Anh hi vọng ba mẹ sớm được nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già, hi vọng bản thân và thế hệ sau của mình có môi trường tốt hơn để phát triển và giúp đỡ thêm nhiều người khác.

Lựa chọn kinh doanh Laco đã giúp Nguyễn Hoàng Khang đến gần hơn với những mơ ước của mình. Hơn thế môi trường kinh doanh này còn tạo ra cho anh những mối quan hệ, những cuộc hội ngộ với người có tâm, có tài để anh thêm phấn đấu, học hỏi và tư duy phát triển.

“Laco là một mái nhà mà tất cả các thành viên của hệ thống đều được những người còn lại truyền động lực phát triển” – Nguyễn Hoàng Khang khẳng định.

Được biết, hiện tại Nguyễn Hoàng Khang đang là một trong những nhà phân phối tiềm năng của hệ thống Laco. Trong năm 2019 này, chàng trai trẻ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu và tiến tới việc mở rộng các hoạt động đào tạo để giúp đỡ thêm nhiều người khác.

Bên cạnh đó, anh sẽ cùng doanh nhân Nguyễn Kiều Oanh phát triển thị trường miền Nam thật vững mạnh, trở thành leader xuất sắc của đội nhóm.

Với sự quyết tâm cao độ và tinh thần cầu tiến, tin chắc Nguyễn Hoàng Khang sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.