Doanh nhân Nguyễn Lan Phương tất bật trở lại với guồng quay công việc

Sau thời gian dài công việc bị ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch bệnh, doanh nhân Nguyễn Lan Phương đã trở lại với guồng quay công việc bận rộn và tất bật với những chuyến công tác nước ngoài liên tục.

Nữ doanh nhân vừa có chuyến công tác tại Singapore nhằm phát triển, mở rộng thị trường xuất khẩu yến và bánh dứa sang đảo quốc sư tử. Trước đó, chị cũng vừa kết thúc chuyến công tác tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh tại Dubai, quốc gia tráng lệ, giàu có bậc nhất thế giới. Với chị, việc kinh doanh không chỉ là để thỏa mãn đam mê, vun đắp cho cuộc sống của mình mà còn để hỗ trợ, giúp đỡ cho những người thân yêu.

Ngoài công việc kinh doanh, bên cạnh đó nữ doanh nhân cũng kết hợp với khám bệnh định kỳ và du lịch, khám phá Singapore sau thời gian dài tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh. Chị chăm sóc bản thân mình rất chu đáo, vấn đề sức khỏe luôn được chị đặt lên hàng đầu bên cạnh gia đình và công việc.

Trong mỗi chuyến đi, nữ doanh nhân luôn xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung với phong cách du lịch năng động, căng tràn sức sống. Chị có thể dễ dàng xử lý được mọi loại trang phục với đa dạng phong cách từ gợi cảm, sexy đến cá tính, năng động bởi vóc dáng cân đối, xinh đẹp của mình.

Nữ doanh nhân chia sẻ, để có được vóc dáng đẹp và sự trẻ trung, chị tập thể dục thường xuyên, đều đặn mỗi ngày và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dù bận rộn với công việc nhưng chị luôn sắp xếp thời gian sang Thái Lan để chăm sóc sức khỏe, thải độc định kỳ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Ngoài đam mê du lịch, doanh nhân Nguyễn Lan Phương còn có đam mê với đồ hiệu và thường xuyên mua sắm đồ hiệu, chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Dù là trong công việc hay vui chơi, cuộc sống thường ngày, nữ doanh nhân đều tươm tất, chỉn chu và luôn rạng rỡ, xinh đẹp khi xuất hiện trước khách hàng và bạn bè, người quen. Bên cạnh đó, chị cũng có sở thích bất tận với xe phân khối lớn và đồng hồ hàng hiệu. Bạn đừng nhầm nữ doanh nhân có vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai ấy là người phụ nữ yếu mềm, thật ra chị rất cá tính và mạnh mẽ đấy!

Nói về công việc sắp tới của mình, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục những chuyến công tác, mở rộng thị trường tại các quốc gia khác. Dù bận rộn nhưng đó là niềm vui, đam mê của chị. Chị luôn tràn đầy năng lượng cho công việc bởi sự sắp xếp thời gian cân đối, hài hòa giúp chị luôn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.