Đột nhâp phòng tập luyện của Á hậu Kiều Loan, Tường San cùng “cô giáo” Như Vân

Được thị phạm bởi Siêu mẫu Như Vân, Á hậu Kiều Loan và Tường San đang tiếp tục trau dồi kĩ năng catwalk trước ngày lên đường chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

 Xem thêm:

Á hậu Kiều Loan và Tường San là 2 chiến binh đầu tiên sẽ lên đường đến với các đấu trường quốc tế. Thời gian vừa qua các nàng hậu đã tích cực trau dồi các kĩ năng cũng như chuẩn bị hành trang “chinh chiến”. Chỉ mới hơn một tháng sau đăng quang, khán giả đã vô cùng hào hứng khi theo dõi sự “lột xác” bất ngờ từ các đại diện Việt Nam. Là 2 đại diện ở các cuộc thi nhan sắc khác nhau, Kiều Loan và Tường San đã xác định được phong cách cũng như tiêu chí phù hợp cho từng cuộc thi. Dù ở cuộc thi nào thì kĩ năng catwalk cũng là một phần quan trọng nên các nàng hậu đã tích cực tập luyện tại phòng tập Citygym và được Siêu mẫu Như Vân – “cô giáo” đã từng thị phạm cho cả 2 tại cuộc thi Miss World – Việt Nam tiếp tục hướng dẫn.

Á hậu Kiều Loan

Nguyễn Đình Như Vân – cái tên không còn xa lạ trong làng mẫu Việt Nam, cô luôn giữ vững vóc dáng chuẩn của mình mặc dù đã qua 2 lần sinh nở. Không chỉ sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, Như Vân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng pose dáng và catwalk cực đỉnh của mình.

Á hậu Tường San

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm người mẫu, cô đã nhận lời trở thành huấn luyện viên catwalk cho Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trong quãng thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế. Thần thái của hai nàng hậu đã dần có sự tiến bộ rõ rệt không chỉ dựa vào sự nỗ lực từ bản thân mà còn nhờ vào sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ Như Vân.

Phong cách mặc đồ ôm body tinh giản khoe body triệt để luôn là hình ảnh quen thuộc của nàng siêu mẫu mỗi khi đi tập luyện. Cô quan niệm rằng việc chọn lựa trang phục khoe được các yếu tố hình thể của mình khi đi catwalk thì việc tập luyện mới trở nên hiệu quả và dễ dàng khắc phục được những khuyết điểm. Siêu mẫu Như Vân cực ‘bốc lửa’ với vóc dáng chuẩn và gương mặt lạnh ‘ăn tiền’ của mình khi tập luyện cùng hai cô học trò á hậu.

Không chỉ dạy cách bước đi catwalk phù hợp cho từng phần thi, Như Vân còn hướng dẫn Tường San và Kiều Loan cách tạo dáng trước ống kính với thần thái chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Như Vân còn rất tâm huyết với những cô học trò của mình khi thường xuyên theo dõi hình ảnh của các nàng hậu sau mỗi lần tham dự event. Cô quan sát, đánh giá và góp ý từng lỗi nhỏ trong cách tạo dáng, đi đứng cho các học trò trẻ tuổi như thế nào để chuẩn xác nhất. Đó cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp hình ảnh của Tường San và Kiều Loan tiến bộ lên từng ngày.

Với sự tâm huyết của mình, tin chắc siêu mẫu Như Vân sẽ giúp Á hậu Kiều Loan và Tường San khẳng định bản thân và mang vẻ đẹp của Việt Nam đến với hai đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.