Dương Hạnh Mỹ “hồn về với xác”, “tiểu tam” Mẫn Huệ bị sảy thai lần 2

Sau khoảng thời gian đắc ý chiếm được cả địa vị bà chủ Phương gia lẫn trái tim của Thế Quốc, Mẫn Huệ đã phải nếm chịu những hậu quả do mình gây ra.

Phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những tình tiết hấp dẫn xung quanh chuyện tình cảm của Mỹ Mãn – Phương Thế Quốc – Mẫn Huệ. Suốt bao nhiêu năm làm tình nhân trong bóng tối của Phương Thế Quốc, Mẫn Huệ quyết định phải giành cho bằng được những thứ mà cô cho rằng nên thuộc về mình từ tay Mỹ Mãn. Tình địch không chết đi như mong muốn, thậm chí còn quay trở về và ngày càng được cậu bé Tiểu Khang yêu quý khiến Mẫn Huệ tức giận, ngày càng lún sâu vào tội lỗi.

Mẫn Huệ nhiều lần khiến Mỹ Mãn bẽ mặt ở chỗ đông người, hạ nhục cô trước Phương Thế Quốc và thậm chí nghĩ đến việc hại Mỹ Mãn một lần nữa. Tay họ Phương ngày càng mất kiên nhẫn trước những rắc rối giữa hai người phụ nữ: một là tình nhân, một là vợ mình trong hình hài của một Dương Hạnh Mỹ. Việc kinh doanh của công ty cũng bắt đầu gặp khó khăn khiến Phương Thế Quốc chịu nhiều áp lực, Mẫn Huệ đã biết lợi dụng điểm yếu đó để đẩy tình nhân vào con đường tội lỗi, hãm hại Mỹ Mãn một lần nữa.

Mẫn Huệ đã lấy tiền bạc, tài sản của anh trai mình là Thiên Tường ra làm mồi nhử, buộc Thế Quốc phải nghe lời mình, ra tay đẩy vợ vào chỗ chết để giúp công ty vượt qua hoạn nạn. Tuy nhiên, những toan tính của Mẫn Huệ vẫn không thể thành hiện thực, thậm chí cô là người phải lãnh hậu quả đầu tiên bằng chính tính mạng và đứa trẻ vô tội trong bụng mình. Mẫn Huệ là người đã lao ra cứu Thế Quốc ngay khi có sự cố sập công trình đến mức khiến cô sảy thai. Đây đã là lần thứ hai Mẫn Huệ mất đi đứa con của mình, lần đầu tiên là bị Thế Quốc ép phá thai, lần thứ hai cũng vì Thế Quốc mà mất đi. Thậm chí Phương Thế Quốc ngày càng làm nhiều việc khiến cô tổn thương nên Mẫn Huệ quyết ép tình nhân đến đường cùng. “Bây giờ tôi muốn anh đi chết đi, anh có làm được không? Sao hả, nhìn vẻ mặt của anh đã biết anh không làm được rồi. Ở công trình tôi nhìn thấy anh có nguy hiểm tôi đã rất xót, tôi đã không màng tới tính mạng chạy đi cứu anh. Cuối cùng anh báo đáp tôi thế nào?”, Mẫn Huệ lớn tiếng chất vấn. Đây cũng là lần đầu tiên Mẫn Huệ mạnh mẽ tát một bạt tai thật đau cho Phương Thế Quốc.

Thiên Tường nhìn thấy em gái chịu nhiều đau khổ cũng không chịu được, quyết phải cho Thế Quốc một bài học. Bằng những mối quan hệ và tiềm lực kinh tế sẵn có, Thiên Tường đã lần lượt thâu tóm đất đai của vợ Thế Quốc, can thiệp vào những dự án đang khởi công, ép hắn ta đến đường cùng. Thiên Tường và Mẫn Huệ còn quăng chi phiếu xuống đất, hạ nhục Thế Quốc, ép hắn ta phải “sủa tiếng chó” để lấy được tấm chi phiếu. Không chỉ vậy, cô ta giày vò Thế Quốc bằng cách đạp gót giày lên chân hắn ta rồi đay nghiến: “Anh có đau không? Rồi anh có nghĩ đến lúc tôi bị ngã ở công trường, bao nhiêu lớp gạch đá đổ xuống đến mức tôi mất đi đứa con trong bụng. Tôi có đau không?”. Thiên Tường là một gã có thủ đoạn rất tàn nhẫn nên chắc chắn đây chưa phải là tất cả những gì hắn ta toan tính để trả thù cho em gái.

Trở lại với gia đình Lý gia, Lý Chí Tiền đã bỏ đi, cắt liên lạc với gia đình sau những tội lỗi mà hắn ta đã gây ra. Nếu Chí Tiền không chịu ra toà đầu thú thì sẽ trở thành tội phạm truy nã, mọi tài sản hiện đã bị phong toả. Chí Khải hiện nắm quyền điều hành tập đoàn Hằng Đại nhưng trong thời gian tới sẽ có nhiều sóng gió bởi cuộc họp cổ đông sắp tới sẽ thay đổi cục diện. Gia Mị tiếp tục đồng hành cùng Chí Khải để vượt qua mọi khó khăn khiến anh cảm động, nuôi hi vọng trở lại với cô. Chí Khải là người hiểu chuyện, lại nhiều mặc cảm khi anh trai và mẹ ruột mình đã gây quá nhiều đau khổ cho cô. Gia Mị lại là cô gái có nguồn năng lượng tích cực, luôn mang đến cảm giác ấm áp cho những người xung quanh nên cũng khiến cho Chí Khải nhẹ nhõm, dễ chịu phần nào.

Thêm một bất ngờ nữa chính là Dương Hạnh Mỹ đã chính thức “hồn về với xác” trong lúc giằng co với Thế Quốc. Gia Mị cũng được bù đắp phần nào khi người mẹ bằng xương bằng thịt của cô đã quay về. Dương Hạnh Mỹ cũng hết lòng hỗ trợ cho Chí Khải và Gia Mị trong cuộc họp cổ đông sắp tới khi được Thế Quốc giao cho những giấy tờ buộc tội gian lận của Hà Thiên Tường trong việc sử dụng quỹ đất của Hằng Đại để mua bán. Đây là những chứng cứ quan trọng giúp Chí Khải chiếm được ưu thế trong cuộc họp cổ đông sắp tới. Liệu mọi thứ có đúng như trong dự định của Chí Khải và Gia Mị?

Đón xem bộ phim “Đại thời đại” lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT