Dương Thanh Vàng: “Tôi tiếc nuối sau 5 năm nhìn lại chưa có gì mới mẻ gửi đến khán giả”

Tâm sự tại hậu trường chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, Dương Thanh Vàng cho biết hiện tại đang là khoảng thời gian khó khăn của mình.

Tập 3 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 15/3 trên kênh VTV3 với hai khách mời vô cùng hoạt ngôn là diễn viên Dương Thanh Vàng và diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Được biết, Dương Thanh Vàng là diễn viên hài đầy triển vọng, nổi lên từ các chương trình truyền hình đình đám cách đây vài năm. Việc sở hữu khả năng hoạt ngôn, nói siêu nhanh, nam diễn viên quê gốc Bạc Liêu cũng gây được nhiều ấn tượng cho khán giả trong những sản phẩm hài kết hợp cùng với các nghệ sĩ tên tuổi khác.

Tuy nhiên, vì chưa tạo được dấu ấn riêng, cũng chính đều này khiến Dương Thanh Vàng gặp khá nhiều áp lực do chính mình đặt ra trong sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên chia sẻ: “Vàng bước chân vào nghề diễn xuất cũng được 5 năm rồi. Đó có thể là con số không quá ngắn, nhưng cũng đủ dài để cho khán giả chờ đợi mình ra mắt những sản phẩm chất lượng. Nhìn lại những năm qua, Vàng chưa có gì mới mẻ để mang đến khán giả. Thật sự đó là những tiếc nuối của Vàng khi nhìn lại”.

Nam diễn viên cũng cho biết, trong năm vừa rồi anh cũng ấp ủ rất nhiều dự án cho bản thân, nhưng vì dịch Covid bùng phát, khiến mọi dự định cũng tan biến. Chính vì thế, anh đã phải làm việc cật lực để tích luỹ một số vốn để thực hiện những dự án của mình, nhưng giờ thì mọi kế hoạch của anh đổ vỡ. “Giờ tiền trong túi của Vàng cũng đang cạn dần, sức lực cũng vậy. Ê-kíp của mình thì cũng ‘rơi rụng’ dần. Cứ như thế sau nhiều đợt dịch Covid bùng phát, Vàng vẫn chưa làm được gì cho bản thân hết”.

Tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng”, Dương Thanh Vàng cũng tâm sự rằng, anh đang rất lo lắng vì bị huỷ show rất nhiều do dịch Covid. “Từ hồi nãy giờ ngồi đây, Vàng không dám mở điện thoại lên xem vì sợ thấy những tin nhắn huỷ show từ các nhà sản xuất. Sáng giờ Vàng phải chuyển khoản trả tiền cọc thôi cũng mệt mỏi. Nhưng chắc cũng không gì riêng Vàng đâu, mà các anh em nghệ sĩ cũng đang trong tâm lý đó. Nhưng mà thôi, Vàng cũng ráng. Tại vì đó cũng là khó khăn chung của mọi người rồi”.

Trở lại với chương trình, Dương Thanh Vàng sẽ cùng 4 người chơi đối đầu với đội chơi của diễn viên Nguyễn Anh Tú, để giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Tại đây, hai khách mời và các người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thót tim với những chiếc két sắt khổng lồ đang chầu chực rơi xuống, nếu đưa ra quyết định sai lầm.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Dương Thanh Vàng đã khiến không khí chương tình nóng dần lên vì màn xuất hiện có phần phô trương của anh, nhưng cũng khiến người chơi và MC Ngô Kiến Huy thích thú. Khác với đối thủ, Anh Tú lại cho thấy hình ảnh điềm đạm và nam tính khác hẳn.

Đón xem chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT