Nghệ sĩ Nghệ Hương: “Chị Vân Dung khó khăn cỡ nào tôi cũng phải giúp”

Vốn là hai cây hài nữ đình đám của hai miền Nam – Bắc, Vân Dung và Việt Hương hạnh phúc khi được hội ngộ cùng nhau trong chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời.

Tập 11 “Cơ hội đổi đời” ghi hình tại TP. Hải Phòng sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20h30 thứ ba, ngày 16/3 trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương khác, có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Vân Dung, ca sĩ Emily và vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An. Dẫn dắt chương trình là bộ đôi quen thuộc MC Đại Nghĩa và Việt Hương.

Với việc tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời” lần này, cũng là dịp hiếm hoi mà cả nghệ sĩ Việt Hương lẫn Vân Dung đều trông đợi. Hai nghệ sĩ lớn của làng hài của 2 miền được gặp nhau, ôn lại những kỉ niệm tình chị em thắm thiết sau chục năm cùng “chinh chiến” ở Gala cười. “Cách đây 17 năm, chúng tôi đã gắn bó với nhau ở Gala cười, đến tận bây giờ vẫn là chị em. Nhớ lại thời điểm ấy, Hương và chị Dung toàn bị đóng vai già không à. Mặc dù giờ nhìn lại, hai chị em vẫn còn ‘ngon cơm’ quá chừng. Bởi vậy, từ nay về sau, hai chị em sẽ đóng vai trẻ đẹp, quyết không đóng vai già nữa”, Việt Hương cho biết.

Ngay trên sân khấu, Việt Hương còn thể hiện sự phấn khích và vui mừng khi đứng cạnh cùng đàn chị. Nữ nghệ sĩ khẳng định: “Chị Vân Dung chính là người chị, người đồng nghiệp thân yêu mà Hương rất quý trọng”. Chia sẻ với chương trình, Vân Dung cũng cho biết rằng: “Thực sự khi đứng ở đây, Vân Dung cũng rất xúc động khi được gặp người đồng nghiệp cũ Việt Hương và bản thân cũng rất tự hào vì cả hai cùng góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn. Nên dù có khó khăn đến mấy, vất vả đến mấy thì Vân Dung sẽ làm tốt vai trò của mình”.

Cũng trong chương trình, thay vì chốt chặn ở sân khấu như thương thấy ở những tập phát sóng trước, thì Việt Hương lần này chủ động “giành” vai trò hỗ trợ người chơi này của Đại Nghĩa, để được chạy theo hỗ trợ phần thử thách của nghệ sĩ Vân Dung. Chia sẻ về lí do này, Việt Hương cho biết: “Bao nhiêu khó khăn trong cuộc đời, Vân Dung cũng là người đến nhắn tin, động viên Hương. Cho nên, chị Dung có khó khăn cỡ nào thì Hương cũng phải chạy đi theo để hỗ trợ chị ấy”.

Theo như những hình ảnh mà nhà sản xuất tiết lộ, phần thử thách của Vân Dung trong “Cơ hội đổi đời” đã thu hút rất nhiều khán giả xung quanh nhiệt tình đến hỗ trợ. Nhìn thấy Vân Dung được khán giả yêu mến, Việt Hương cũng hạnh phúc cho đàn chị của mình. “Chị Dung thấy không? Xung quanh già, trẻ, lớn bé mọi người đều đến ủng hộ chị. Chị Dung ơi, tình yêu của khán giả dành cho chị sẽ còn lâu lắm!”. Dứt lời, Việt Hương chồm người tới, liền tặng một cái hôn triều mến cho đàn chị.

Vui mừng vì vừa thực hiện xong thử thách có sự góp sức nhiệt tình của Việt Hương lẫn bà con xung quanh, lúc này Vân Dung hồ hởi cho biết: “Chính vì có Việt Hương góp mặt, càng thôi thúc Dung tham gia chương trình. Bởi Hương là người em mà Vân Dung rất tin tưởng. Có Việt Hương, là Dung có lửa, có nhiệt huyết”.

Trở lại chương trình, với sự góp của “biệt đội hy vọng” Vân Dung, Emily và Vũ Thành An sẽ đương đầu với những thử thách của chương trình đưa ra. Thêm vào đó, dưới sức ép của thời gian, buộc các khách mời phải dốc hết sức mình hoàn thành sớm thử thách nhất có thể, nhằm giữ lại số tiền cao nhất dành cho gia đình nhân vật trong tuần này.

Được biết, tuần này chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ đến giúp đỡ gia đình anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Vốn là thế hệ F2 bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, tay chân anh bị co quắp và thường xuyên bị những cơn đau cơ hành hạ, đặc biệt là vào mùa đông giá rét. Với số tiền trợ cấp 800.000 đồng mỗi tháng, anh Đông phải nuôi cả gia đình, đặc biệt là con gái lớn và cậu con trai cũng đang tuổi ăn học. Càng xót xa hơn, căn nhà của anh và các con đang xuống cấp nặng nề, một cơn bão mạnh có thể làm sập bất cứ lúc nào. Nhiều hôm mưa bão, cả gia đình phải tháo chạy sang nhà hàng xóm để trú nhờ.

Đón xem tập 11 chương trình truyền hình thực tế cho người nghèo “Cơ hội đổi đời”, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ ba, ngày 16/3 trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn Tôn Zacs.

Theo: TCTTT