Đường Yên gây bất ngờ với diện mạo mới ở tuổi U40, sau nghi vấn mang bầu lần 2

Ở tuổi U40 nhưng nhan sắc của Đường Yên vẫn vô cùng trẻ trung.

Xem thêm:

Trang Sina mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Đường Yên. Đi kèm với loạt ảnh mới, Đường Yên không quên để lại dòng trạng thái: “Bức ảnh tự chụp đầu tiên của mùa Thu”.

Trong ảnh, “mẹ một con” Đường Yên gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới. Kiểu tóc xoăn sóng to vô cùng dễ thương, gương mặt thanh tú và biểu cảm hài hước. Nhiều người nhận xét, nhìn không ra, Đường Yên đã bước sang tuổi 37 và là “mẹ một con”. Những bức hình mới hoàn toàn khác với diện mạo dịu dàng và đằm thắm trước kia của Đường Yên.

Trước đó, một cư dân mạng đã chụp lại hình của Đường Yên và đăng lên mạng xã hội. Trong ảnh, Đường Yên mặc váy dài màu đen dáng rộng, đi dép bệt. Nhiều người nhận xét, nhìn vóc dáng của Đường Yên giống như đang mang thai đứa con thứ 2. Đặc biệt, phần bụng của Đường Yên cũng được cho là có nhô lên một chút.

Vào tháng 8/2020, khi tham gia một sự kiện, Đường Yên đã chính thức công khai việc hạ sinh một cô công chúa. Đây cũng là lần đầu tiên Đường Yên lên tiếng về chuyện sinh con. Cụ thể, Đường Yên phủ nhận sinh thai đôi và tiết lộ rằng, con đầu lòng của cô cùng La Tấn là con gái.

Theo: Pháp luật và bạn đọc