Duy Mạnh – Quỳnh Anh háo hức khoe chuẩn bị đồ cưới trước hôn lễ: Sơ sơ đã thấy toàn hàng hiệu đình đám

Cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh đang vô cùng háo hức đếm ngược tới ngày trọng đại của mình.

Xem thêm:

Chỉ còn một ngày nữa, đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, mọi khâu chuẩn bị từ rạp cưới, trang phục, lễ đường… đều đã hoàn tất. Không giấu được sự háo hức trước ngày trọng đại, mới đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng cùng nhau chia sẻ lên trang cá nhân những món đồ chuẩn bị cho lễ cưới.

Nếu cô dâu Quỳnh Anh khoe đôi giày thuộc thương hiệu Dior sẽ mang trong ngày cưới thì chú rể Duy Mạnh cũng khoe bộ suit đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Có thể nói từ trước đến nay, cặp đôi vẫn nổi tiếng là tay chơi đồ hiệu không phải dạng vừa nên vào ngày đặc biệt của cuộc đời, những món đồ đắt đỏ cũng không thể thiếu. Với sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết như hiện tại, đám cưới Duy Mạnh – Quỳnh Anh cũng được xem là hôn lễ xa hoa, đáng quan tâm nhất Vbiz đầu năm 2020.

Bộ suit Duy Mạnh sẽ mặc trong lễ cưới.
Trước đó chiếc váy cưới được thiết kế riêng cho Quỳnh Anh trong ngày trọng đại cũng đã được hé lộ.
Đôi giày thuộc thương hiệu Dior dành riêng cho cô dâu Quỳnh Anh.

Không gian lễ cưới như cổ tích tại nhà trai và nhà gái đã hoàn tất.
Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong ngày 9/2 tới. Buổi sáng, cô dâu chú rể mời tiệc tại quê nhà Duy Mạnh ở thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Buổi chiều và tối, cặp đôi sẽ tổ chức cả lễ cưới tại khách sạn 5 sao với dàn khách mời khủng trải từ các đội tuyển bóng đá Quốc gia đến các ngôi sao showbiz.

Theo: TriThucTre