Easter Lily mang làn gió phong cách màu sắc tới Hoa hậu Việt Nam 2020

Góp mặt tại buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đại diện Nhà tài trợ thời trang NEVA – Giám đốc sáng tạo Easter Lily gây ấn tượng mạnh với phong cách thời trang màu sắc ấn tượng, đây được xem là một làn gió mới của thời trang trong thời gian tới. 
Với 2 tông màu đơn sắc ấn tượng vàng và tím, Easter Lily thu hút ấn tượng khi góp mặt tại sự kiện quan trọng này. Giữa Hoa hậu và người đẹp, Giám đốc sáng tạo của NEVA lộng lẫy và sang trọng. Nếu như phần trên thu hút bởi chiếc nộ duyên dáng lấy điểm nhấn trên vai thì chân váy xếp tầng giúp cô thể hiện được vẻ ngọt ngào, nữ tính.
Bằng việc “chơi với màu sắc” tài tình và ấn tượng, Easter Lily luôn biết cách làm nổi bật mình ở sự kiện hay bất kỳ đâu. Đó cũng là cách và thông điệp mà cô mong muốn gửi đến những người phụ nữ của NEVA.
Không ngừng sáng tạo, Easter Lily đã và đang mang đến những dấu ấn độc quyền trong các thiết kế của mình. Đặc biệt là những ý tưởng mới, họa tiết độc quyền, những thiết kế của NEVA luôn khiến khách hàng hài lòng, trong đó phải kể đến hàng loạt tên tuổi hàng đầu của làng giải trí tin tưởng lựa chọn.
“Ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ Việt” cùng thông điệp “Luôn đón đầu xu hướng”, thời trang NEVA trong tương lai sẽ định hướng và phát triển thành thương hiệu đi đầu định hình phong cách và các xu hướng thời trang trong nước”, Easter Lily tự hào với những đóng góp của mình cho công việc.
Với những nỗ lực không ngừng cho những sản phẩm của Neva, Easter Lily tự hào vì đã cùng đội ngũ NEVA tạo nên dấu ấn riêng biệt. Và trong năm, thời trang NEVA chính thức trở thành nhà tài trợ thời trang độc quyền cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, như một lời khẳng định ấn tượng của thương hiệu trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.